Văn hóa

Rộ tin Bi Rain làm điều này sau khi Kim Tae Hee sinh con khiến fan hoang mang

Fan hoang mang vì nếu chuyện này xảy ra, nó sẽ mâu thuẫn với tuyên bố của Bi Rain trước đó về việc anh sẽ dành thời gian chăm sóc vợ sau khi cô sinh con thứ 2.

Lọt top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam, Hương Giang nói gì? / Dàn thiên thần Victoria's Secret gợi cảm dự lễ hội carnival

Mới đây, một nguồn tin tức trong giới phim ảnh bất ngờ hé lộ về việc Bi Rain nhận được lời mời vào vai chính từ phía nhà sản xuất phim Living Two Lives Anyway của đài MBC. Thế nhưng ngay lập tức sau đó, phía công ty chủ quản của Bi Rain đã xác nhận rằng anh chỉ mới nhận được lời mời, vẫn đang trong quá trình xem xét.

Rộ tin Bi Rain làm điều này sau khi Kim Tae Hee sinh con khiến fan hoang mang - Ảnh 1.

Trước đó không lâu, cặp đôi vàng của showbiz Hàn Bi Rain - Kim Tae Hee đã khiến các fan của họ chấn động khi công bố tin mừng rằng Kim Tae Hee đã hạ sinh con thứ 2. Ông bố 2 con cho biết anh vô cùng hạnh phúc và sẽ dành thời gian chăm sóc cho vợ mình. Chính vì thế nên khi tin tức anh sẽ tham gia phim truyền hình mới ngay lập tức khiến cộng đồng fan của anh "Mưa" không khỏi hoang mang.

Rộ tin Bi Rain làm điều này sau khi Kim Tae Hee sinh con khiến fan hoang mang - Ảnh 2.

Rộ tin Bi Rain làm điều này sau khi Kim Tae Hee sinh con khiến fan hoang mang - Ảnh 3.

Vốn là người đàn ông có gia đình và luôn biết cách bảo vệ, chăm sóc vợ yêu của mình, Bi Rain nhiều lần khiến khán giả khâm phục vì cách đối xử với vợ. Anh không thường xuyên nhắc đến vợ mình trên sóng truyền hình vì không muốn những lời mình nói có thể trở thành vũ khí chống lại vợ và khiến cô ấy tổn thương. Lựa chọn sống kín tiếng và không để chuyện đời tư làm cho việc công bị ảnh hưởng là quyết định vô cùng đúng đắn của Bi Rain.

Rộ tin Bi Rain làm điều này sau khi Kim Tae Hee sinh con khiến fan hoang mang - Ảnh 4.

Nói về bộ phim được cho là sẽ mời Rain đóng chính - Living Two Lives Anyway, đây là bộ phim kể về một luật sư tài năng vô tình rơi vào một chiều không gian khác sau khi gặp tai nạn. Nếu đồng ý nhận lời, đây sẽ là bộ phim truyền hình tiếp theo kể từ sau khi Rain tham gia Sketch đến nay.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm