Văn hóa

Rộ tin Lưu Khải Uy có tình mới, chuẩn bị đón con thứ hai chào đời

Truyền thông Hong Kong đưa tin rằng Lưu Khải Uy có mối quan hệ mới với và cho biết bạn gái của anh đã mang thai được 5 tháng, chuẩn bị sinh con trong năm nay.

Dương Mịch ra 'sắc lệnh' cấm Lưu Khải Uy tái hôn, chèn ép đến mức bố chồng tỏ thái độ hận thù? / Lưu Khải Uy phản ứng thế nào sau tin đồn vợ cũ đang hò hẹn "phi công trẻ"

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp đôi đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cả hai lại kết thúc bằng việc ly hôn khiến nhiều người nuối tiếc. Trong quá trình ly hôn, mặc dù cả hai đã chia tay trong hoà bình và sau chia tay cả hai vẫn xem nhau như bạn.

Rộ tin Lưu Khải Uy có tình mới, chuẩn bị đón con thứ hai chào đời 0

Lưu Khải Uy và Dương Mịch thời còn mặn nồng.

Giữa lúc tin đồn Dương Mịch hẹn hò với tình trẻ Ngụy Đại Huân thì Lưu Khải Uy cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi lộ thông tin có bạn gái mới. Thậm chí nguồn tin từ truyền thông Hong Kong cho biết, bạn gái mới của Lưu Khải Uy còn đang mang thai 5 tháng và sẽ sinh con trong năm nay. Điều này khiến chồng cũ của Dương Mịch dấy lên sự vui mừng khi được lên chức bố lần 2 ở tuổi 45.

Trên thực tế , Lưu Khải Uy và bạn gái mới của anh đã được cánh săn ảnh bắt gặp đi cùng nhau trước đó. Trong ảnh, Lưu Khải Uy đã ôm một người phụ nữ khá xinh đẹp và dường như hai người rất thân thiết.

Rộ tin Lưu Khải Uy có tình mới, chuẩn bị đón con thứ hai chào đời 2

Lưu Khải Uy chuẩn bị đón con thứ hai chào đời với tình mới?

Tuy nhiên, ngay sau đó phóng viên đã tìm hiểu thì được biết người phụ nữ này chính là Trần Đô Linh. Cả hai từng hợp tác với nhau trong một dự án phim truyền hình. Nhưng với hình ảnh của Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh cũng nhận được nhiều nhận xét của cộng đồng mạng khi họ cho rằng cả hai trông cũng hợp nhau và Trần Đô Linh lại trẻ trung hơn Dương Mịch nhiều.

Rộ tin Lưu Khải Uy có tình mới, chuẩn bị đón con thứ hai chào đời 1

Lưu Khải Uy và bạn gái mới tin đồn.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm