Văn hóa

Rộ tin Vương Phi đi tu sau kết quả xét nghiệm ADN chứng minh Tạ Đình Phong là bố của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi

Động thái từ Vương Phi sau tin đồn về giấy xét nghiệm chứng minh quan hệ giữa Tạ Đình Phong và con trai Trương Bá Chi khiến nhiều người 'bán tín bán nghi'.

Lý Á Bằng chia tay 'bản sao Vương Phi' / Tạ Đình Phong có người tình bí ẩn chưa một lần công khai, nhìn nhan sắc mới hiểu vì sao nam tài tử quay lại với Vương Phi?

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ "sốt xình xịch" với loạt nghi vấn Vương Phi - Tạ Đình Phong chia tay sau 7 năm tái hợp. Điều đáng nói, truyền thông xứ Trung tiết lộ kết quả giấy xét nghiệm ADN của Marcus - con trai thứ ba nhà Trương Bá Chi - cho thấy cha của đứa bé chính là Tạ Đình Phong. Thông tin này hiện vẫn chưa được kiểm chứng.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng, trang QQ đưa tin, hiện trong giới giải trí đang đồn thổi Vương Phi xuất giá đi tu, nguyên nhân dẫn tới tin đồn này là việc nữ ca sĩ vừa chi số tiền khủng lên đến 90 triệu tệ (hơn 310 tỷ đồng) để xây dựng một tu viện tại Nepal. Tuy nhiên, lý do cô làm điều này không phải là vì muốn quy y cửa phật mà vì một lý do liên quan đến Tạ Đình Phong.

No title 2

Tu viện được cho là do Vương Phi bỏ số tiền hơn 310 tỷ đồng để xây dựng tại Nepal làm dấy lên nghi vấn đi tu.

Lật lại chuyện tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi, cả hai gặp nhau và nảy sinh tình cảm khi Tạ Đình Phong mới chỉ 19 tuổi. Hơn kém nhau tới gần một con giáp, cả hai vẫn rất ăn ý và dành nhiều tình cảm cho nhau. Có thể nói, đây là chuyện tình khó quên của Vương Phi. Vậy nhưng, ở thời điểm đó, Tạ Đình Phong vẫn chưa có cái nhìn sâu sắc về tình yêu. Yêu Vương Phi, anh vẫn bị "xao nhãng" khi qua lại với Trương Bá Chi.

No title 0

Tạ Đình Phong đột ngột làm đám cưới với Trương Bá Chi là bởi ở thời điểm đó, mỹ nhân họ Trương chăm sóc người tình vô cùng chu đáo, khiến Tạ Đình Phong cảm thấy đây chính là người phụ nữ mà mình tin tưởng, là chỗ dựa tinh cả đời của mình.

Điều này đã khiến Vương Phi sốc nặng. Trong lúc tinh thần sụp đổ, cô đã được một vị cao tăng tại Nepal khai sáng, xoa dịu tổn thương và cứu rỗi tâm hồn của cô khỏi cơn bĩ cực. Để trả ơn cho tu viện, biết rằng cao tăng tại đây muốn xây tu viện lớn nhất thế giới tại Nepal nên Vương Phi đã đầu tư 90 triệu tệ. Nữ nghệ sĩ là người chăm chỉ và thường xuyên đến tu viện để lắng nghe các sự kiện Phật giáo, khai sáng, thanh lọc tâm hồn bằng những tư tưởng nhà Phật.

No title 1

Hình ảnh Vương Phi tới tu viện để dự sự kiện Phật giáo.

 

Về tin đồn Tạ Đình Phong chia tay Vương Phi để tái hợp với Trương Bá Chi, cả ba nhân vật chính đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào, còn truyền thông và blogger vẫn chia sẻ rất nhiều thông tin gây hoang mang dư luận.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm