Văn hóa

Rời khỏi Hoàng gia, Meghan Markle hạnh phúc hơn

Sau khi từ bỏ danh hiệu của Hoàng gia Anh và chuyển đến sống tại Canada, Meghan Markle cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Lộ khoảnh khắc Harry "xin việc làm" lộ liễu cho Meghan Markle ngay trong sự kiện, vẻ mặt của người đối diện khiến ai cũng phải ngại giùm / Mới ổn định cuộc sống ở Canada, vợ chồng Harry - Meghan Markle đưa ra lời cảnh báo gay gắt gây xôn xao dư luận

Meghan Markle
Meghan Markle

Thông tin cặp đôi Hoàng gia Anh Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tuyên bố rút khỏi Hoàng gia đã gây chấn động thế giới. Mặc dù chỉ vừa thông báo vào ngày 9/1 nhưng cặp đôi khẳng định đây là quyết định sau nhiều tháng suy nghĩ và thảo luận nội bộ.

Theo nguồn tin từ Us Weekly, Meghan hạnh phúc và vui vẻ hơn sau khi chuyển tới sống tại Canada, từ bỏ danh hiệu Công nương của Hoàng gia Anh. Ngoài ra, Hoàng tử Harry cũng luôn ủng hộ và sát cánh bên vợ của mình. Nguồn tin chia sẻ: "Anh ấy rất háo hức và mong chờ một chương mới trong cuộc sống của họ".

"Cùng với việc từ bỏ danh hiệu Hoàng gia, Meghan mong muốn chồng của mình sẽ đối mặt với cuộc sống thực. Cô ấy không sinh ra trong sự giàu có, đó là điều cô ấy muốn truyền đạt tới Harry".

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định rút khỏi Hoàng gia Anh chính là việc Công nương Meghan luôn cảm thấy cô đơn kể từ sau khi trở thành người của Hoàng gia.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm