Văn hóa

Running Man các phiên bản đồng loạt gây sốc: Trường Giang đến, Kwang Soo đi, còn dàn sao Trung thì sao?

Nhìn chung, sự thay đổi của phiên bản Running Man nào cũng khiến khán giả bàn tán.

BB Trần lần đầu tiên nhắc đến Running Man Việt hậu tin đồn rút khỏi mùa 2 / Running Man Việt sẽ ra sao nếu thiếu đi "Khủng Long" Trấn Thành trong mùa 2?

Ở thời điểm hiện tại, có 3 phiên bản đã và sắp lên sóng: Hàn Quốc, Trung Quốc & Việt Nam. Một điểm trùng hợp là cả 3 đều có sự thay đổi đội hình trong năm 2021.

Sau thành công vang dội ở mùa giải đầu tiên, Running Man Vietnam chính thức trở lại vào năm 2021. Bên cạnh việc thay đổi nhà sản xuất thì các thành viên cố định cũng được thêm bớt khác với mùa 1. Và Trường Giang chính là nhân tố mới đầu tiên được công bố vào ngày 23/4 vừa qua.

Running Man các phiên bản đồng loạt gây sốc: Trường Giang đến, Kwang Soo đi, còn dàn sao Trung thì sao? - Ảnh 1.

Trường Giang.

Phiên bản gốc của Hàn Quốc cũng vừa qua một sự thay đổi sau 4 năm bổ sung 2 thành viên mới Jeon So Min - Yang Se Chan. "Chàng hươu" Lee Kwang Soo chính thức nói lời chia tay với chương trình sau 11 năm gắn bó do chấn thương chân. Thông tin này khiến các fan vô cùng hụt hẫng.

Running Man các phiên bản đồng loạt gây sốc: Trường Giang đến, Kwang Soo đi, còn dàn sao Trung thì sao? - Ảnh 2.

Keep Running - phiên bản Trung Quốc ra mắt từ năm 2014 và cũng đã trải qua rất nhiều lần thay đổi thành viên. Với mùa giải thứ 9 mới nhất, chương trình chỉ còn giữ lại đúng 3 thành viên trụ cột từ ngày đầu tiên là Angela Baby - Lý Thần - Trịnh Khải. Còn lại thì toàn những gương mặt mới tham gia gần đây: Thái Từ Khôn - Lucas (NCT) - Yuqi ((G)I-DLE) - Sa Dật.

Running Man các phiên bản đồng loạt gây sốc: Trường Giang đến, Kwang Soo đi, còn dàn sao Trung thì sao? - Ảnh 3.

Keep Running chỉ còn 3 thành viên trụ cột từ ngày đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm