Văn hóa

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Thỏ Trắng - Jun Phạm và Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp, đã qua cái thời bị ăn hiếp rồi?

Hình ảnh Ngô Kiến Huy - Jun Phạm khoe cơ bắp đang được fan Running Man Vietnam 2021 chia sẻ rầm rộ.

Thái Hòa: 'Tôi đang nằm ngủ bỗng bật dậy khóc nức nở, vợ phải bạc tóc theo tôi' / Đăng bài ủng hộ đêm thi của Khánh Vân, Phạm Hương bị soi ra nghi vấn đang ở Việt Nam

Chương trình truyền hình Running Man Vietnam 2021 hiện vẫn đang ghi hình với dàn cast gồm Trường Giang - Lan Ngọc - Trương Thế Vinh - Liên Bỉnh Phát - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Karik - Jack - Thúy Ngân.

Mới đây, một số fan của chương trình đã đăng tải hình ảnh "Thỏ Đen" - Ngô Kiến Huy và "Thỏ Trắng" - Jun Phạm khoe cơ bắp cuồn cuộn. Ở mùa đầu tiên, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm thường xuyên bị chê yếu ớt, khi thi đấu ở những trò cần sức mạnh, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm không thể sánh bằng Trấn Thành, Trương Thế Vinh hay Liên Bỉnh Phát.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Thỏ Trắng - Jun Phạm và Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp, đã qua cái thời bị ăn hiếp rồi?  - Ảnh 1.

Jun Phạm.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Thỏ Trắng - Jun Phạm và Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp, đã qua cái thời bị ăn hiếp rồi?  - Ảnh 2.

Có vẻ như trong thời gian qua, Ngô Kiến Huy - Jun Phạm đã tập thể lực rất nhiều. Với thể lực tốt hơn trước rất nhiều, liệu rằng Ngô Kiến Huy - Jun Phạm có còn bị ăn hiếp hay không?

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Thỏ Trắng - Jun Phạm và Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp, đã qua cái thời bị ăn hiếp rồi?  - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy.

Ở 1 diễn biến khác, ekip sản xuất Running Man Vietnam đã công bố thông tin rằng chương trình có slogan là: Chơi là chạy.

Đối với slogan mới này, ban tổ chức chương trình cho biết: "Đây là một câu slogan ngắn gọn nhưng đầy sự khẳng định, quyết tâm. Khi đón xem chương trình, khán giả sẽ thấy dàn cast thường xuyên đồng thanh hô to slogan này để tăng tinh thần quyết chiến. Mỗi tập ghi hình là những phút CHƠI hết mình của dàn cast và các khách mời năng động nhằm cống hiến cho người xem những khoảnh khắc giải trí đầy niềm vui và ý nghĩa. Running Man Vietnam - Chơi là chạy đặt niềm tin vào những bước CHẠY của người chơi nhằm truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả Việt Nam về một chương trình truyền hình thực tế mang đậm giá trị tích cực, tươi nguyên và cảm xúc nhất trong lịch sử".

 

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Thỏ Trắng - Jun Phạm và Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp, đã qua cái thời bị ăn hiếp rồi?  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Lộ ảnh Thỏ Trắng - Jun Phạm và Thỏ Đen - Ngô Kiến Huy khoe cơ bắp, đã qua cái thời bị ăn hiếp rồi?  - Ảnh 5.

Ekip sản xuất đã ra thông báo lý giải về tên gọi Running Man Vietnam - Chơi là chạy.

"Đã chơi là phải chạy, không ngồi im một chỗ chờ may mắn, kể cả là chạy đua hay chạy trốn cũng chạy hết sức mình. Đó chính là thông điệp vui vẻ, tích cực của chương trình. Running Man Vietnam – Chơi là chạy khẳng định sẽ mang đến cho quý vị khán giả một chương trình đầy tính quyết liệt, hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và tự hào Việt Nam".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm