Sam Smith: Tôi thật sự sợ virus corona
Sau Tiêu Chiến, đến lượt Vương Nhất Bác khiến fan ngỡ ngàng vì lộ nhan sắc thật khi bị nước rửa trôi lớp trang điểm / Thành viên 2PM giải thích về việc xuất ngũ sớm do dịch COVID-19
Sam Smith hiện đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào cuối tuần của anh tại Sydney's Gay và Lesbian Mardi Gras. Và chỉ 2 ngày trước sự kiện, ca sĩ 27 tuổi đã chia sẻ những lo lắng của mình về cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu trước dịch COVID-19.
"Tôi vừa nhắn tin cho mẹ tôi rằng: Con thực sự sợ virus corona" - nam ca sĩ 27 tuổi nói khi xuất hiện tại The Project - "Tội sợ lắm!".
Sam Smith hiện đang ở Úc để quảng bá album sắp phát hành của anh. Sam đã đến Sydney vào đầu tuần này. Nam ca sĩ 27 tuổi tỏ ra rất vui và hạnh phúc trước sự nhiệt tình của khán giả cho màn trình diễn sắp diễn ra của anh. Sam đã chia sẻ điều này trên Instagram, nói rằng anh rất nóng lòng được biểu diễn trước khán giả Úc.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?
NÓNG: Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã đăng ký kết hôn
Đàm Vĩnh Hưng tìm được người 'chống lưng' cực xịn trong vụ kiện tỷ phú Mỹ: Từng có mối quan hệ đặc biệt với Tổng thống Donald Trump
Nhiều hoạt động hấp dẫn dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng Đà Nẵng
Nhiều sao Hàn tự tử, Thuận Nguyễn: “Showbiz Việt cũng có thể xảy ra tình huống tương tự”