Văn hóa

Sáng tạo doanh 2021: Thầy Lelush đẹp trai lại lên Hot Search, lý do là vì rủ 1 anh chàng đi dạo đêm nhưng bị từ chối

Lelush của Sáng tạo doanh 2021 khiến khán giả cười ngất vì màn làm lơ Trương Hân Nghiêu vô cùng hài hước.

Sáng tạo doanh 2021: Ngợp với nhan sắc chuẩn visual của Mika - Lưu Vũ - Santa, fan phải xem ngay phim này / Sáng tạo doanh 2021: Thầy Lelush đẹp trai trả lời phỏng vấn đầy "ngang ngược", netizen đẩy lên luôn Hot Search

Thầy Lelush đẹp trai của Sáng tạo doanh 2021 lại lên Hot Search Weibo vì lý do không ai ngờ được.

Fan Sáng tạo doanh 2021 đào bới được thông tin lý do mà Lelush không trả lời bình luận của Trương Hân Nghiêu là vì từng rủ Trương Hân Nghiêu đi dạo lúc 11h đêm nhưng bị từ chối. Sau khi bị từ chối, Lelush quyết định bật chế độ "làm lơ" Trương Hân Nghiêu.

Sáng tạo doanh 2021: Thầy Lelush đẹp trai lại lên Hot Search, lý do là vì rủ 1 anh chàng đi dạo đêm nhưng bị từ chối  - Ảnh 1.

Trương Hân Nghiêu.

Netizen bình luận rằng Lelush tuy ít nói nhưng lại "ghim trong lòng", rồi chờ có cơ hội là lập tức trả đũa. Fan hài hước cho rằng Trương Hân Nghiêu chắc phải nhanh chóng xin lỗi thầy Lelush thì mới may ra "tha tội". Cũng có khán giả nhận xét chắc là Lelush đã cảm thấy rất tổn thương nên mới không thèm trả lời bình luận như thế này.

Lelush sinh năm 1994, đến từ Vladivostok, Nga. Lelush tốt nghiệp trường Đại học Phúc Đán. Lelush nhận lời tham gia Sáng tạo doanh 2021 chỉ 5 ngày trước khi show chính thức khởi động. Vì lỡ ký hợp đồng với ekip sản xuất chương trình nên Lelush đành phải chờ đến khi nào bị loại thì mới được về nhà.

Sáng tạo doanh 2021: Thầy Lelush đẹp trai lại lên Hot Search, lý do là vì rủ 1 anh chàng đi dạo đêm nhưng bị từ chối  - Ảnh 2.


Sáng tạo doanh 2021: Thầy Lelush đẹp trai lại lên Hot Search, lý do là vì rủ 1 anh chàng đi dạo đêm nhưng bị từ chối  - Ảnh 3.


Sáng tạo doanh 2021: Thầy Lelush đẹp trai lại lên Hot Search, lý do là vì rủ 1 anh chàng đi dạo đêm nhưng bị từ chối  - Ảnh 4.

Lelush tuy không debut sau Sáng tạo doanh 2021 nhưng vẫn cực kỳ nổi tiếng.

 

Ban đầu tham gia là vì ham vui, đến khi bị bắt ở lại thi lâu quá nên Lelush liên tục đòi về nhà. Trên sóng truyền hình, thầy giáo điển trai hết lần này đến lần khác thể hiện sự chán nản, tuyệt vọng vì không ai chịu cho anh rớt. Luật chơi của Sáng tạo doanh 2021 là các thí sinh đi tiếp hay rời khỏi show đều phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả.

Đa phần khán giả đều cho rằng Lelush có sức hút quá lớn, việc không debut ở Sáng tạo doanh 2021 hoàn toàn là do anh chàng mong muốn như thế.

Sáng tạo doanh 2021: Thầy Lelush đẹp trai lại lên Hot Search, lý do là vì rủ 1 anh chàng đi dạo đêm nhưng bị từ chối  - Ảnh 5.

Đặt trường hợp ngược lại, nếu Lelush muốn debut và ra sức kêu gọi fan bình chọn thì anh chàng thậm chí còn có khả năng lấy cả vị trí Center từ tay Lưu Vũ. So về sức hút, Lelush thậm chí còn có duyên với người qua đường hơn cả dàn thực tập sinh Lưu Vũ, Mika, Santa, Miki, Châu Kha Vũ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm