Văn hóa

Sao "Crazy Rich Asians" bị tố "chảnh" trên phim trường

Constance Wu bị tố có thái độ bất lịch sự và mắc bệnh "ngôi sao" với những người xung quanh.

Lộng lẫy nhưng Lady Gaga và dàn sao Crazy Rich Asians vẫn bị lu mờ vì một nữ thần sắc đẹp / Khám phá cuộc sống sang chảnh bậc nhất của giới siêu giàu châu Á trong "Crazy Rich Asians"

Theo một nguồn tin cho biết, Constance Wu nổi tiếng "chảnh" và có thái độ thô lỗ với tất cả mọi người bao gồm cả các bạn diễn. Thậm chí, cô còn được mệnh danh là người bị ghét nhất trong bộ phim sitcom của đài ABC mang tên Fresh Off The Boat.

Sao Crazy Rich Asians bị tố chảnh trên phim trường - Ảnh 1.

Fresh off The Boat là bộ phim làm nên thương hiệu Constance Wu với vai diễn Jessica Huang.

Nhiều thông tin cho biết cô còn mắc bệnh "ngôi sao" hơn cả bạn diễn Jennifer Lopez và Cardi B trong bộ phim mới Hustlers.

Sao Crazy Rich Asians bị tố chảnh trên phim trường - Ảnh 2.

Constance cùng J.Lo khi đang quay phim mới Hustlers.

Theo nguồn tin nội bộ của FOTB nói với PageSix: "Constance là người bị ghét nhất trên phim trường. Cô ấy coi thường và hỗn láo vớt tất cả mọi người, đặc biệt là với ekip làm phim".

Một nguồn tin nữa cho biết: "Constance không đồng ý một thứ gì hết. cô ấy từ chối phỏng vấn, và không thích ai đến thăm trên phim trường. Cô ấy rất tài năng nhưng tài năng lại tỉ lệ thuận với bệnh 'ngôi sao'".

Một người làm trong phim trường bộ phim Crazy Rich Asians chia sẻ rằng nữ diễn viên luôn tách biệt và không muốn giao tiếp với dàn diễn viên trong phim. Cô luôn tỏ ra lạnh lùng, bỏ mặc bạn diễn Henry Golding hoà nhập với mọi người.

 

Tuần trước, khi đài ABC thông báo sẽ tiếp tục làm thêm phần 6 của sitcom FOTB. Người hâm mộ đã bị sốc khi thấy nữ diễn viên tỏ thái đội giận dữ và vô ơn khi biết FOTB sẽ được làm tiếp. Constance đã chia sẻ những dòng cảm xúc vô cùng vô ơn và không hề muốn tham gia tiếp vào bộ phim này. Thậm chí, trên tài khoản Twitter của bộ phim, cô còn bình luận hẳn là Dislike (không thích) khi biết được bộ phim sẽ tiếp tục được quay thêm.

Sao Crazy Rich Asians bị tố chảnh trên phim trường - Ảnh 3.

Chứ Dislike to đùng đã làm Constance vô cùng mất điểm với các fan.

Sau đó, Constance có giải thích rằng không phải vì cô không thích bộ phim mà do cô đang có một dự án khác và phải từ bỏ nó để quay về đóng FOTB khiến cô không hài lòng.

Tuy nhiên, ngay cả nhà báo Yashar Ali đã tố rằng cô là người vô hơn, thô lỗ, nhỏ mọn và đáng ghét".

Theo PageSix, đội ngũ của nữ diễn viên đang cố gắng tìm cách vớt vát lại danh tiếng cho cô nàng để tránh sự nghiệp sẽ bị huỷ hoại bởi tính đỏng đảnh này.

 

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm