Văn hóa

Sao Nhập Ngũ lên tiếng đính chính khi bị fan tố bất công với Hoa hậu Kỳ Duyên

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã chính thức lên tiếng giải thích với fan Hoa hậu Kỳ Duyên về sự cố mới đây.

Hoa hậu Kỳ Duyên lộ bằng chứng không thể cao 1m76 / Nam Thư khiến netizen 'tá hỏa' vì lộ hình ảnh 'kém sắc', 'lép vế' khi đứng cạnh hoa hậu Kỳ Duyên

Mới đây, đã bất ngờ vướng phải lùm xùm lớn khi đặt clip ngoại truyện của Hoa hậu Kỳ Duyên ở chế độ không công khai cũng như không chia sẻ trên fanpage chương trình như Diệu Nhi hay Nam Thư trước đó. Điều này dẫn đến việc dù đã lên sóng được 1 tiếng, video này chỉ có vỏn vẹn hơn 300 lượt xem.

Sao Nhập Ngũ lên tiếng đính chính khi bị fan tố bất công với Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 1.

Sau khi bị fan tố bất công với Quán quân chương trình, ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã ngay lập tức "sửa chữa lỗi lầm" bằng cách phát công chiếu video cũng như chia sẻ link trên fanpage chương trình để xoa dịu dư luận. Mới đây nhất, chương trình cũng đã lên tiếng đính chính vì sự cố lần này.

Sao Nhập Ngũ lên tiếng đính chính khi bị fan tố bất công với Hoa hậu Kỳ Duyên - Ảnh 2.

Bài đăng đính chính của Sao Nhập Ngũ

Theo đó, chương trình đã gửi lời xin lỗi đến các fan, giải thích rằng do sơ suất khi đặt video ở chế độ không công khai để kiểm tra file nhưng lại thêm vào danh sách phát Sao Nhập Ngũ nên khán giả vẫn có thể xem video. Hơn nữa, cũng do một vài sự cố không mong muốn nên link công chiếu đã chậm trễ hơn bình thường.

Những vấn đề fan thắc mắc về thời lượng clip, số lượng câu trả lời cũng được ban tổ chức làm rõ với fan:

"1. Giảm thời lượng, hạn chế số lượng câu hỏi và không trân trọng Kỳ Duyên. Việc này hoàn toàn không bao giờ có. BTC đã chọn ra 30 câu hỏi để Kỳ Duyên trả lời fan, các câu hỏi này không hề được rút ngắn hay hạn chế nào cả. Tuy nhiên, có những câu hỏi vì Kỳ Duyên đã trả lời trên báo chí nhiều nên khi trả lời Duyên đã lựa chọn những câu hỏi phù hợp và chương trình không giới hạn thời lượng.

2. Ngoại truyện tại sao không có những đoạn chưa lên sóng. Admin rất xin lỗi các bạn nhưng series ngoại truyện là xem lại hành trình của mỗi nghệ sĩ chứ không thể đáp ứng kỳ vọng có những phân đoạn chưa lên sóng các bạn ạ, vì cũng không còn phân đoạn nào chưa được cho lên sóng cả, mong các bạn bình tĩnh và thông cảm".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm