Văn hóa

Sao nữ nổi tiếng hơn Lưu Hiểu Khánh nhưng lại lao vào hôn nhân với một 'tiểu thịt tươi' để rồi nhanh chóng ly hôn, giờ bà đã 61 tuổi

Lưu Hiểu Khánh vốn là một trong những nữ diễn viên có sự nghiệp lẫy lừng một thời, nhưng lại có một ngôi sao khác còn nổi tiếng hơn bà, đó là ai.

Mai Davika và chuyện tình với ngôi sao phòng vé Thái Lan / Sau 11 năm ly hôn với siêu mẫu Xuân Lan, đạo diễn Nguyễn Thành Nam giờ ra sao?

Gặp được người đàn ông tốt là một việc trọng đại trong đời một người phụ nữ. Bà từng là người nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh nhưng đã ly dị chồng chỉ vì một "tiểu tiên nhục". Bà là Phương Thư. Phương Thư từng đóng vai Trần Bạch Lộ trong phim "Nhật xuất", với vai diễn này bà đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của Kim Kê Bách Hoa. Thậm chí khi đó Phương Thư còn nổi tiếng hơn cả Lưu Hiểu Khánh. Với sự tỏa sáng của bản thân, Phương Thư có rất nhiều người cầu hôn.

Vốn dĩ bà nổi tiếng hơn Lưu Hiểu Khánh nhưng lại ly hôn chồng vì một 'tiểu thịt tươi', giờ bà đã 61 tuổi! 1

Lưu Hiểu Khánh vốn là một trong những nữ diễn viên có sự nghiệp lẫy lừng một thời, nhưng lại có một ngôi sao khác còn nổi tiếng hơn bà.

Vốn dĩ bà nổi tiếng hơn Lưu Hiểu Khánh nhưng lại ly hôn chồng vì một 'tiểu thịt tươi', giờ bà đã 61 tuổi! 0

Đó chính là nữ diễn viên Phương Thư. Đây là ảnh hồi bà còn trẻ.

Sau khi Phương Thư và người yêu thời đại học Trần Quốc Tinh kết hôn chưa được bao lâu, họ nhanh chóng ly hôn vì mối quan hệ rạn nứt vì thường xảy ra tranh cãi. Một thời gian sau, Phương Thư vội vàng kết hôn với Đồ Hồng Cương, người kém mình 10 tuổi. Thời điểm đó, Đồ Hồng Cương là một trong những "tiểu thịt tươi" (Ở Trung Quốc, một số nghệ sĩ nam trẻ trung, có ngoại hình đẹp mới nổi thường bị gọi là các "Tiểu thịt tươi" hay "tiểu tiên nhục - pv) được chú ý của Cbiz.

Vốn dĩ bà nổi tiếng hơn Lưu Hiểu Khánh nhưng lại ly hôn chồng vì một 'tiểu thịt tươi', giờ bà đã 61 tuổi! 2

Vốn dĩ bà nổi tiếng hơn Lưu Hiểu Khánh nhưng lại ly hôn chồng vì một 'tiểu thịt tươi', giờ bà đã 61 tuổi! 3

Hai cuộc hôn nhân của Phương Thư đều không có kết thúc tốt đẹp.

Vì trái tim yêu - ghét quá thất thường của Phương Thư mà sự âu yếm, nhẫn nại của Đồ Hồng Cương chỉ tồn tại được 8 năm rồi cả hai ly hôn. Sau khi ly hôn, Đồ Hồng Cương kết hôn với một người phụ nữ ngoài ngành giải trí còn Phương Thư vẫn lẻ bóng một mình. Giờ đây Phương Thư đã 61 tuổi, ngoại hình không còn trẻ đẹp như xưa, sau khi ly hôn bà dẫn hai cô con gái ra ở riêng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC