Văn hóa

Sao nữ xấu nhất phim Châu Tinh Trì kể chuyện bị quấy rối ngay trên sân khấu

Chia sẻ của nữ diễn viên Uyển Quỳnh Đan khiến tất cả khán giả có mặt trong chương trình bất ngờ.

Các sao nhí phim Châu Tinh Trì lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp ra sao? / Sau 13 năm, 'con trai Châu Tinh Trì' đã thành thiếu nữ xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng

Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải câu chuyện của nữ diễn viên Uyển Quỳnh Đan khi cô chia sẻ rằng mình từngbị sàm sỡ ngay trên sân khấu của một chương trình. Sự việc diễn ra khá nhanh khiến Uyển Quỳnh Đan rất sửng sốt. Đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về chuyện mình gặp phải sau nhiều năm giữ kín.

Uyển Quỳnh Đan chia sẻ về chuyện bị sàm sỡ ngay trên sân khấu.

Uyển Quỳnh Đan chia sẻ về chuyện bị sàm sỡ ngay trên sân khấu.

Theo lời của Uyển Quỳnh Đan, cô từng bị một khán giả nam tấn công vòng 1 ngay trên sân khấu. Mặc dù có rất nhiều khán giả ở đó nhưng người đàn ông này vẫn giở trò với Uyển Quỳnh Đan.

Ban đầu Uyển Quỳnh Đan im lặng nhưng sau đó cô đá vào người gã đàn ông này và hét thẳng vào mặt anh ta. Thông tin này không được báo chí đăng tải vì thời điểm đó báo chí truyền thông phát triển như hiện tại. Hơn thế, Uyển Quỳnh Đan của lúc đó cũng chưa mấy nổi bật và cũng không phải là sao nữ có vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ.

Sao nữ xấu nhất phim Châu Tinh Trì kể chuyện bị quấy rối ngay trên sân khấu - 2

Uyển Quỳnh Đan là nữ diễn viên gạo cội của làng giải trí.

 

Uyển Quỳnh Đan từng tham gia khá nhiều bộ phim như Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi, Tế Công, Xẩm quan âm, Vua bịp... Cô đóng khá nhiều phim của Châu Tinh Trì và được giới phê bình đánh giá cao. Uyển Quỳnh Đan đã hi sinh hình ảnh của mình để vào những vai xấu xí dọa người để hợp với nhân vật. Thậm chí, Uyển Quỳnh Đan còn được coi là Nữ diễn viên phụ xấu nhưng nổi tiếng nhất trong phim Châu Tinh Trì.

Sao nữ xấu nhất phim Châu Tinh Trì kể chuyện bị quấy rối ngay trên sân khấu - 3

Uyển Quỳnh Đan chấp nhận hi sinh hình ảnh để vào vai diễn gái xấu.

Sao nữ xấu nhất phim Châu Tinh Trì kể chuyện bị quấy rối ngay trên sân khấu - 4

Một hình ảnh xấu xí khác của Uyển Quỳnh Đan trong phim.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm