Văn hóa

Sao phim 'Những thiên thần của Charlie' không từ chối sẽ trở lại diễn xuất

Cameron Diaz đã ngừng đóng phim 6 năm, tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với chuyên gia trang điểm Gucci Westman, cô nói không bao giờ nói không bao giờ đóng phim nữa.

Mối quan hệ hiện tại của Kỳ Duyên và Huyền My ra sao sau thời gian dài vướng tin đồn bất hòa? / Sao Hàn sắm đồ hiệu 40.000 USD cho 'Thế giới hôn nhân'

(Ảnh: Standard UK)

(Ảnh: Standard UK)

Cuộc nói chuyện này được trích ra từ loạt video YouTube Makeup and Friends.Khi chuyên gia trang điểm Gucci Westman nói với Cameron: "Rõ ràng là mọi người đều muốn bạn quay trở lại diễn xuất ..." và Cameron trả lời: "Nghe này, tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ. Tôi không phải là người nói không bao giờ về bất cứ điều gì, chắc chắn thế".

Gucci sau đó mô tả những bình luận của Cameron là "khích lệ", nói thêm rằng mọi người "thích" xem cô trên màn ảnh.

Cameron trước đây đã thảo luận về quyết định rút lui khỏi lĩnh vực kinh doanh điện ảnh và thừa nhận rằng cô không bỏ lỡ nó.

"Tôi bắt đầu trải nghiệm sự nổi tiếng khi tôi 22 tuổi, tức là cách đây 25 năm - đó là một khoảng thời gian dài" - Cameron Diaz nói - "Và tôi thấy là mình đã cống hiến hơn nửa cuộc đời mình cho công chúng rồi".

 

"Tôi cảm thấy bây giờ tôi có thể dành thời gian cho bản thân để tổ chức lại và chọn cách tôi muốn trở lại với thế giới, nếu tôi quyết định".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm