Văn hóa

Sao "Trò chơi vương quyền" từng muốn tự tử

Sophie Turner cho hay cô đã phải trải qua rất nhiều vấn đề về tâm lý và muốn kết liễu bản thân.

La Tấn - Đường Yên tin vui? / 3 nữ MC xinh đẹp, quyến rũ vướng nghi vấn yêu đồng tính khiến dân mạng xôn xao

Sophie Turner từng mở lòng về những vấn đề tâm lý của mình, nhưng gần đây nhất trong buổi phỏng vấn với Dr. Phil, cô cho biết có lúc bản thân muốn tự tử.

Khi Sophie 17 tuổi, khoảng 4 năm trước khi tham gia vào loạt phim Games of Thrones, cô bắt đầu có biểu hiện của chứng trầm cảm. Nữ diễn viên cho hay: "Điều này rất lạ. Lúc đó, tôi tin rằng bản thân không quá trầm cảm, nhưng tôi lại nghĩ đến chuyện tự tử rất nhiều. Chuyện này rất khó giải thích. Có thể do tiềm thức của tôi muốn thế. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ tự tử nhưng chuyện đó luôn xuất hiện trong đầu".

Nguồn: Cosmopolitan.

Nguồn: Cosmopolitan.

Sophie cũng chia sẻ rằng phần lớn vấn đề về tâm lý cô gặp phải đến từ mạng xã hội. Những chỉ trích trên mạng cũng như những lời bình luận ác ý đã gây tổn thương thực sự.

Ngôi sao "Sansa Stark" cho hay: "Mọi người thường hay nói ‘Ôi nhìn kìa, Sansa tăng 4 kg’ hoặc ‘Sansa phải giảm đi 4kg’ hoặc đại loại ‘Sansa béo lên’. Mọi thứ đều về vấn đề cân nặng hoặc tôi sẽ có tàn nhang vì tôi đang độ tuổi thiếu niên. Quá nhiều lời bình luận liên quan đến làn da hay cân nặng hoặc về lối diễn".

Nữ diễn viên nói thêm: "Tôi tin vào những điều đó, rằng tôi sẽ đầy tàn nhang, tôi béo, tôi là một diễn viên dở. Tôi cũng tin rằng tôi nên bảo bên phục trang siết chặt phần eo và quần áo thêm một chút. Mọi thứ trở thành ý thức".

Trong suốt thời gian nghỉ giữa các phần phim, Sophie không có động lực để đi ra ngoài. Cô không muốn gặp bạn bè. Thậm chí, ngay cả ý định ra ngoài cũng làm cô oà khóc.

 

May thay, bố mẹ Sophie đã kịp thời đưa cô đến bác sĩ tâm lý khi biết chuyện. Hiện tại, cô cảm thấy đỡ hơn nhiều và vị hôn phu Joe Jonas đã sát cánh bên cô trong thời gian khó khăn đó.

Sao Trò chơi vương quyền từng muốn tự tử - Ảnh 1.

Joe Jonas là người có công không nhỏ trong việc vực dậy Sophie.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm