Văn hóa

Sao Việt 'bắt trend' đổi avatar hoạt hình

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An... và nhiều sao Việt khác hào hứng đổi avatar Facebook hoạt hình.

Sao Việt giành quyền nuôi con: Người chật vật kiện tụng, người chấp nhận để con sống ở Mỹ / Top 10 sao Việt có thành tích học tập đáng nể nhất showbiz

Chiều 1/9, Facebook cập nhật tính năng mới cho phép người dùng tạo avatar, nhãn dán phỏng theo bạn với các tùy chọn phong phú như tóc, mắt, mũi, miệng, quần áo, từ đó tạo ra một bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Nhiều sao Việt đã nhanh chóng bắt trend. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay avatar hoạt hình và tự nhận trông ngốc ngếch.

Chiều 1/9, Facebook cập nhật tính năng mới cho phép người dùng tạo avatar, nhãn dán "phỏng theo bạn". Với các tùy chọn phong phú như tóc, mắt, mũi, miệng, quần áo... các Facebooker có thể tự tạo ra một bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Nhiều sao Việt đã nhanh chóng bắt trend. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thay avatar hoạt hình và tự nhận "trông ngốc ngếch".

Á hậu Bùi Phương Nga tự tạo avatar và thấy cũng giống mình phết. Tuy nhiên avatar của Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh được fan nhận xét không khác nhau là bao.

Á hậu Bùi Phương Nga tự tạo avatar và thấy "cũng giống mình phết". Tuy nhiên avatar của Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh được fan nhận xét không khác nhau là bao.

Cũng hưởng ứng thay avatar, diễn viên Bình An không quên thả thính bạn gái kèm chú thích: Đây là Bình An trong mắt Phương Nga.

Thay avatar nhưng diễn viên Bình An không quên thả thính bạn gái kèm chú thích: "Đây là Bình An trong mắt Phương Nga".

Cindy Lư dùng thêm biểu tượng kiếng cận nên được nhận xét khá tương đồng.

Cindy Lư dùng thêm biểu tượng kiếng cận nên được nhận xét khá tương đồng.

Diễn viên hài Gia Bảo bị trêu ăn gian cân nặng.

Diễn viên hài Gia Bảo bị trêu ăn gian cân nặng.

Jun Phạm lém lỉnh.

Jun Phạm lém lỉnh.

 

Lấy chồng Ấn Độ nên ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng đua trend nhưng với trang phục cô gái người Ấn.

Lấy chồng Ấn Độ nên ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng "đua trend" nhưng với trang phục cô gái người Ấn.

[Người mẫu Lương Xuân Tiền cũng hào hứng hưởng ứng.

Người mẫu Lương Xuân Tiền cũng thích thú hưởng ứng.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm