Văn hóa

Sao Việt hội ngộ tại sự kiện khai trương thẩm mỹ viện Sophie International

DNVN - Ca sĩ 'Màu nước mắt' Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Kelly Nguyễn, Denis Đặng, Pinky Trân... và đông đảo khách mời đã đến dự khai trương cơ sở thẩm mỹ viện Sophie International của Á Hậu Doanh Nhân Bành Phương Thảo, tại 253A Hoàng Sa, Tân Định, Quận 1 (TP.HCM).

Á hậu Doanh nhân Quốc tế Bảo Trâm chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh làm nên thương hiệu Acacia Women / Nữ doanh nhân hội tụ

Sophie International là thẩm mỹ viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, hệ thống trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ chất lượng, đạt tiêu chuẩn FDA.

Á Hu Doanh nhânPhương Tho chia s, trong suốt nhiều năm qua, cô quyết tâm xây dựng, phát triển thương hiệu này là một nơi đem đến cho phái đẹp những dịch vụ làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao tiên tiến.

Nhiều sao Việt cùng cắt băng khánh thành thẩm mỹ viên (Ảnh: TL)

Nhiều sao Việt cùng nữ doanh nhân thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương thẩm mỹ viênSophie International

Có thể bạn quan tâm
(Ảnh: TL)

"Vi phương châm: 'Thm m không phi biến bn thành phiên bn ca người khác mà chính là giúp bn tr thành phiên bn ca mình mt cách hoàn ho nht, đp nht và t nhiên nht', nên đội ngũ chúng tôi kiên định với hướng đi tuy phẫu thuật nhưng vẫn có thể duy trì được vẻ đẹp tự nhiên mang phong cách riêng của mỗi người”, chủ nhân của thẩm mỹ viện Sophie Internationl,khẳng định.

Bên cnh đu tư h thng cơ s vt cht 5 sao, h thng trang thiết b công ngh thm m cht lượng, đt tiêu chun FDA, được nhp t các nước như M, Pháp, Đc, Hàn Quc… Cơ sở thẩm mỹ viện Sophie International còn đc bit chú trng đến đi ngũ chuyên gia bác sĩ, y tá, k thut viên, nhng người trc tiếp giúp quý khách hàng kiến to và tái sinh v đp t nhiên.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng (Anh: TL)

Nhiều ca sĩ, diễn viên trẻ nổi tiếng góp mặt tại sự kiện (Ảnh: TL)

Đánh dấu cho sự kiện quan trọng này có mặt gần 200 khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, như: Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, diễn viên Kelly Nguyễn, Denis Đặng, Pinky Trân... cùng nhiều người đẹp, doanh nhân và khách hàng thân thiết của Sophie International.

Denis Đặng cho biết anh thích chiến lược riêng của Sophie International khi đem đến cho khách hàng những vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn giữ lại nét duyên riêng của bản thân mình.

Đến với Sophie International, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian thẩm mỹ sang trọng đẳng cấp và trang bị bởi những công nghệ, trang thiết bị nhập khẩu hiện đại và tiên tiến mà sẽ được tận hưởng khoảng không gian riêng tư vô cùng thoải mái.

Khách mời tham quan cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện (Ảnh: TL)

Khách mời tham quan cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện (Ảnh: TL)

Với các thế mạnh: Phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật, phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ... khi đi vào hoạt động, Sophie International sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng trong từng dịch vụ làm đẹp. Những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ được đảm bảo thực hiện chỉn chu, an toàn, tỷ lệ thành công cao.

Từng bước, Sophie International sẽ chinh phục cả những vị khách khó tính nhất, giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh thay đổi số phận của mình với khuôn mặt xinh đẹp và thu hút hơn.


Thuỳ Anh

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm