Văn hóa

Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều nghệ sĩ đã tạm gác lại công việc và dành thời gian trở về quê nhà, quây quần bên gia đình những ngày đầu Xuân.

Loạt sao Việt bắt trend 'trà xanh' đầy ẩn ý / Sau Lý Hải, diễn viên Quốc Thuận là sao Việt sở hữu cây ớt hạt tiêu đắt nhất thế giới

Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 1
Nữ diễn viên Khả Như chia sẻ như mọi năm cô sẽ về quê vài ngày, sau đó mồng 1 Tết sẽ trở lại Sài Gòn để chạy show phục vụ khán giả. Tuy nhiên năm nay do mọi lịch trình đã bị hủy bỏ nên cô sẽ ở lại lâu hơn.
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 2
Chia sẻ hình ảnh đang làm vườn tại quê nhà, Khả Như cho biết: "Đành hẹn khán giả khi hết dịch thì các vở kịch sẽ được diễn lại. Tôi về quê đón Tết với cả nhà, lên đất vườn nhổ khoai lang, khoai mì, nướng tôm và cũng cân nhắc luôn cả chuyện tiếp khách ngày Tết. Bây giờ điều mong nhất là bình an của mọi người, về đến nhà cũng đi khai báo y tế cho an toàn".
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 3
Mới đây trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh mình cùng bà xã bịt kín và dùng xe máy để đi sắm đồ Tết. Nam diễn viên hài hài hước chia sẻ: "Thất nghiệp vợ con coi không ra gì, cứ sai mãi, làm nguyên ngày mà vẫn chửi. Mới lau nhà xong giờ bắt chở đi chợ, hết muốn nói, làm nhiều thành quen".
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 4
Lê Dương Bảo Lâm cho biết năm nay dịp lễ tình nhân Valentine trùng vào dịp tết nên anh cũng sẽ phụ giúp vợ đi bán hoa tại khu vực công viên ở Long Thành như mọi khi.
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 5
Saunhiều năm liền ăn tết trên các sân khấu, năm nay Puka có cơ hội về quê sớm hơn mọi khi để quây quần cùng gia đình tại quê nhà Đồng Tháp.
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 6
Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không ngần ngại kêu gọi mọi người mua hoa ủng hộ giúp cho bà con: "Về quê sắm chiếc xế xịn đi giao hoa. Hôm nay mà quê em còn nhiều hoa lắm. Mong mọi người bán hết để còn về chuẩn bị đón Tết cùng gia đình. Một năm khó khăn, ai cũng khó khăn. Hãy cùng chia sẻ với nhau dù ít dù nhiều nhé!".
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 7
Á hậu Kiều Loan khiến khán giả thích thú với hình ảnh giản dị về quê nghỉ Tết tại Quảng Nam.
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 8
Kiều Loan rửa bát đĩa, khác hẳn hình ảnh váy áo lộng lẫy với thần thái kiêu sa trên sân khấu.
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 9
Hoa hậu H'Hen Niê cũng quyết định tạm dừng công việc từ sớm và trở về quê Đắk Lắk để đón Tết bên gia đình và những người thân.
Sao Việt ở quê ăn Tết, bình dị khó nhận ra - ảnh 10
Cô hào hứng khoe hình ảnh mặt mộc giản dị, đi chợ cùng mẹ từ sớm để chuẩn bị những nguyên liệu để gói bánh chưng. Đây cũng là hoạt động được nàng Hậu yêu thích mỗi dịp Tết đến xuân về.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm