Văn hóa

Sau 8 năm ly hôn nữ MC 'Chúng tôi là chiến sĩ', cuộc sống của MC Trung Nghĩa hiện ra sao?

Năm 2012, MC Trung Nghĩa và MC Hoàng Linh nên duyên vợ chồng. Thế nhưng, đến năm 2016, MC Trung Nghĩa khiến nhiều người hoảng hốt khi thông báo chuyện ly hôn.

Cô là Hoa hậu Hồng Kông lùn nhất, ly hôn chồng xấu xí kém 11 tuổi và giờ rất viên mãn trong cuộc hôn nhân thứ hai / Hôn nhân đời thực của BTV thời sự Vân Anh: Chồng hơn gần 2 con giáp, nghỉ việc vì lí do đáng nể

MC Trung Nghĩa là nam MC từng dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình như "Cà phê sáng", "Đừng để tiền rơi",... trên VTV3. Năm 2006, qua chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ",MC Trung Nghĩa và MC Hoàng Linhđã quen biết nhau, nảy sinh tình cảm yêu đương rồi nên duyên vợ chồng vào năm 2012.

Cặp đôi nên duyên từ chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ"

Năm 2012, MC Trung Nghĩa và Hoàng Linh kết hôn

Sau khi kết hôn, cặp đôi đã gặt "trái ngọt" là cặp song sinh Minh Tuệ và Minh Trí. Cả hai cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc cùng 2 con. Thế nhưng, đến cuối 2016, Trung Nghĩa và Hoàng Linh khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt khi xác nhận chuyện ly hôn.

Sau khi kết hôn, cặp đôi có với nhau cặp song sinh đáng yêu. Tuy nhiên, đến năm 2016, MC Trung Nghĩa bất ngờ thông báo cặp đôi đã ly hôn

 

Hậu ly hôn, MC Trung Nghĩa chịu cảnh "gà trống nuôi con". Anh cũng tạo điều kiện cho Hoàng Linh gặp gỡ và chăm sóc các bé. Dù hôn nhân đã kết thúc, thế nhưng, nam MC và Hoàng Linh vẫn chung tiếng nói trong chuyện nuôi dạy con cái.

Trước đó, nam MC từng chia sẻ:"Khi tôi chọn trường cho hai con học, Linh sẽ có sự kiểm nghiệm, Linh đến quan sát môi trường giáo dục, giáo trình, chế độ ăn uống, đội ngũ giáo viên của nhà trường… Linh thấy mọi thứ ổn, chúng tôi sẽ đi đến thống nhất và ngược lại."

Sau ly hôn, MC Trung Nghĩa chăm sóc 2 con

Hiện tại, Hoàng Linh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên nam quay phim Trần Mạnh Hùng, riêng Trung Nghĩa vẫn độc thân.

 

MC Hoàng Linh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới sau khi ly hôn MC Trung Nghĩa

Trên trang cá nhân, Trung Nghĩa thỉnh thoảng anh mới cập nhật hình ảnh mới nhưng chỉ liên quan đến công việc và 2 con.

Về ngoại hình, MC Trung Nghĩa ở hiện thay đổi khá nhiều so với trước đây. Anh phát tướng hơn, không còn giữ được vóc dáng như trước đây.

Nam MC Trung Nghĩa ở hiện tại

 

Hiện tại, ngoài công việc ở nhà đài, MC Trung Nghĩa thường dành thời gian cho hai con, cùng các bé tham gia trải nghiệm cuộc sống.

MC Trung Nghĩa ưu tiên việc cho 2 con tham gia trải nghiệm cuộc sống

 

Từng chia sẻ với báo chí khi được hỏi về chuyện bắt đầu cuộc sống với một người phụ nữ mới, Trung Nghĩa bày tỏ: "Tình cảm là nhu cầu quan trọng trong cuộc sống nhưng với tôi, quan trọng phải đúng người, đúng thời điểm. Tôi còn nhiều việc phải làm cho hai con, dành cho con những điều tốt đẹp để phát triển toàn diện".


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm