Văn hóa

Sau bữa tiệc xa xỉ, chồng Đoàn Di Băng "than" bán hàng trả tiền sinh nhật cho vợ

Khi chuẩn bị tiệc sinh nhật cho vợ, ông xã của Đoàn Di Băng từng tuyên bố với đơn vị tổ chức sự kiện rằng: "Cứ làm đẹp, tiền bạc tính sau".

Mặc khen chê trái chiều, "Chuyện Ma Gần Nhà" vẫn dẫn đầu phòng vé, thu 53 tỷ đồng sau 4 ngày / Dân mạng 'nóng mắt' với loạt cảnh ôm hôn người tình chốn công cộng của Jeff Bezos, đồng loạt khuyên tỷ phú nên làm 1 điều

Mới đây doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ - chồng Đoàn Di Băng đã chia sẻ thêm khoảnh khắc đi "quẩy" tăng 2 sau đêm tiệc sinh nhật tiền tỷ của vợ và không quên quảng cáo bán hàng giúp bà xã.

Bức ảnh của doanh nhân Quốc Vũ đã khiến nhiều người thích thú, cư dân mạng đồng loạt bình luận: "Bán hàng mọi lúc mọi nơi", "Sinh nhật vợ mà anh không quên nhiệm vụ",... Đáp lại, chồng đại gia quận 7 hóm hỉnh: "Bán để trả tiền sinh nhật cho nhỏ vợ".

Sau bữa tiệc xa xỉ, chồng Đoàn Di Băng than bán hàng trả tiền sinh nhật cho vợ - Ảnh 1.

Doanh nhân Quốc Vũ dí dỏm tiết lộ đang bán hàng để kiếm tiền trả tiền tổ chức sinh nhật cho vợ.

Sau bữa tiệc xa xỉ, chồng Đoàn Di Băng than bán hàng trả tiền sinh nhật cho vợ - Ảnh 2.

Vợ chồng Đoàn Di Băng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cực kỳ hoành tráng.

Đương nhiên ai cũng biết đây là một lời nói đùa của doanh nhân Quốc Vũ bởi vợ chồng anh thường xuyên khoe khéo về độ giàu có, chịu chơi, chịu chi của mình. Trước tiệc sinh nhật của bà xã, doanh nhân Quốc Vũ từng tuyên bố với đơn vị tổ chức sự kiện rằng: "Cứ làm đi, tiền bạc tính sau" hay "Không cần biết dùng bao nhiêu bông hoa, bao nhiêu viên kim cương, chỉ cần làm cho Di Băng "wow" lên là được".

Trong đêm tiệc, vị doanh nhân đã tặng bà xã bộ quà tặng trang sức lên tới 1 triệu USD (tương đương khoảng 23 tỷ đồng). Khoảng 500 triệu tiền mừng sinh nhật đã được vợ chồng đại gia quận 7 cho vào quỹ từ thiện.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm