Văn hóa

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc

"Sau những điều mình phải trải qua thì bây giờ Trâm rất là hạnh phúc và muốn làm việc gì đó có ý nghĩa một chút, muốn làm nhịp cầu, để hàn gắn những người còn đang giận, đang hờn nhau" - Võ Hạ Trâm nói.

Mỹ Tâm xinh đẹp trong buổi họp fan đầu năm, bất ngờ nhận được món quà ý nghĩa / NB Lại Văn Sâm "chê" Mỹ Tâm bướng bỉnh nhất showbiz Việt

Chương trình âm nhạc Thay lời muốn nói chủ đề Hẹn yêu 2019 có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc, trong đó thu hút sự chú ý nhất là 2 cái tên: Thu Phương - Võ Hạ Trâm. Võ Hạ Trâm cho biết ở thời điểm hiện tại cô khá vui vẻ, hạnh phúc. Bởi cách đây không lâu, Võ Hạ Trâm vừa tổ chức đám cưới với chú rể Ấn Độ điển trai

Vừa trải qua niềm hạnh phúc "lên xe hoa" trước Tết, ca sĩ Võ Hạ Trâm thể hiện 2 ca khúc Mùa hè đẹp nhất (Đức Huy) và Có nhớ đêm nào (Khánh Băng) song ca cùng ca sĩ Lân Nhã.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 1.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm.

Qua những thăng trầm và trải nghiệm tình cảm, Võ Hạ Trâm chia sẻ: "Đã là một người trưởng thành và từng trải, tất cả những cung bậc cảm xúc hỷ nộ ái ố, những vui buồn đau khổ trong tình yêu chúng ta đều phải trải qua. Và sau những điều mình phải trải qua thì bây giờ Trâm rất là hạnh phúc và ngày hôm nay Trâm rất muốn làm việc gì đó có ý nghĩa một chút, muốn làm nhịp cầu, để hàn gắn những người còn đang giận, đang hờn nhau".

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 3.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 4.

Lân Nhã và Võ Hạ Trâm.

Khi trình bày ca khúc Chưa bao giờ (Việt Anh) Thu Phương gây bất ngờ khi lộ dáng vẻ rưng rưng xúc động. Và sau khi kết thúc phần trình diễn, nước mắt của Thu Phương vẫn tiếp tục rơi. Nữ ca sĩ chia sẻ, bởi trong không gian ấm cúng, được hát những lời ca, lồng ghép trong câu chuyện của khán giả, khiến chị cảm giác như đang xem một bộ phim.

Trong tâm trạng đầy xúc động, khi được MC Quỳnh Hương hỏi ý kiến về những mối tình đơn phương, Thu Phương đã có những chia sẻ rất chân thật và đầy trải nghiệm: "Tình yêu đơn phương mang cho bạn hạnh phúc, ít nhất là một thời điểm nào đấy, bởi vì mình được yêu khát khao yêu, còn hơn mình không cảm thấy tình yêu. Chính vì thế yêu đơn phương mà mang đến những khát khao chờ đợi, hy vọng cũng là một may mắn cho mình".

 

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 5.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 6.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 7.

Thu Phương.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ cùng khán giả về cuộc sống gia đình, khi các con đang ở độ tuổi phát triển khác nhau, cũng chạm ngưỡng biết yêu, nên chị trở thành một "chuyên gia tâm lý" cùng con.

Trở lại khi nói về tình yêu đơn phương, Thu Phương cũng chia sẻ thêm để mong rằng những ai đang yêu đơn phương có thể tìm thấy được một cách thức khuây khỏa nỗi lòng: "Tuy nhiên, cuộc sống vẫn phải tiếp tục và tất cả mọi điều phải đi đến cái đích trọn vẹn nhất, ý nghĩa và đúng nhất. Chính vì vậy Thu Phương cũng mong rằng, tất cả những điều ấy chỉ mang tính trải nghiệm thôi và sẽ qua đi. Cuộc sống là như vậy, sẽ có buồn vui, hạnh phúc và khổ đau, chúng ta nên trải qua hết những điều ấy, thấu hiểu hết tất cả thì hành trình chúng ta đi đến hạnh phúc chúng ta sẽ trân trọng nhất. Nếu như không thể bước tiếp thì hãy cho là cuộc tình thoáng qua".

 

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 8.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 9.

Nhóm MTV.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 10.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 11.

Phương Vy.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 12.

Sau đám cưới hoành tráng với chồng Ấn Độ, Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ về hạnh phúc - Ảnh 13.

Vicky Nhung.

 

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm