Văn hóa

Sau khi sinh con, Chương Tử Di xuống sắc thấy rõ, tóc rụng đáng báo động đến mức lộ cả mảng hói

Những hình ảnh mới nhất của Chương Tử Di khiến nhiều người hâm mộ lo lắng về nhan sắc của cô sau khi sinh.

Loạt ảnh hậu trường nhí nhố 'ăn bờ ngủ bụi' của dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' / "Kim siêu vòng 3" chụp ảnh cùng các biểu tượng đình đám

Theo tin tức giải trí Sohu, mới đây Chương Tử Di đã chia sẻ một video trổ tài cắt tóc cho cậu con trai cưng. Tuy nhiên, nhiều người nhận ra tình trạng đáng lo ngại của người đẹp khi cô buộc tóc cao. Phần chân tóc lộ ra nhiều cho thấy cô bị rụng tóc sau khi sinh con thứ hai. Trước đó, Chương Tử Di có mái tóc dày, không có dấu hiệu hói đầu.

Phần trán lộ mảng hói của nữ diễn viên - Ảnh: Sohu
Phần trán lộ mảng hói của nữ diễn viên - Ảnh: Sohu

Rụng tóc là một hiện tượng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh. Song điều này không đáng lo ngại nếu chúng ta biết tự chăm sóc,nuôi dưỡng lại tóc. Chính vì thế, người hâm mộ cũng đã khuyên Chương Tử Di hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn và nhắn nhủ ông xã Uông Phong sẽ phụ giúp vợ chăm sóc 2 công chúa và hoàng tử nhỏ trong khoảng thời gian bận rộn này.

Sau khi sinh con, Chương Tử Di xuống sắc thấy rõ, tóc rụng đáng báo động đến mức lộ cả mảng hói - Ảnh 2
Chính Chương Tử Di cũng tin rằng bản thân cô sẽ vượt qua thời kì mẹ bỉm sữa thật tốt - Ảnh: Sohu

Trước đó, ngày 3/1 vừa qua, Chương Tử Di đăng trên Weibo: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có thêm một em bé nữa bước vào thế giới của mình", thông báo việc sinh con thứ hai vào ngày đầu năm mới.

Sau khi sinh con, Chương Tử Di xuống sắc thấy rõ, tóc rụng đáng báo động đến mức lộ cả mảng hói - Ảnh 3

Nàng "Mưu Lang Nữ" kết hôn với nam ca sĩ Uông Phong vào tháng 5/2015 và gặp nhiều ý kiến phản đối, chê bai từ phía người hâm mộ - Ảnh: Sohu

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm