Văn hóa

Sau loạt ảnh gầy trơ xương tại quê nhà, Thương Tín nhận show 35 triệu đồng còn được tặng món quà đặc biệt

Nam nghệ sĩ Thương Tín sau khi diễn show 35 triệu đồng còn được chủ show tặng cho món quà thiết thực.

Hương Tràm tri ân hơn 1000 khán giả thủ đô với đêm nhạc “Em gái mưa” / Lý Hải tiết lộ hậu trường thực hiện đại cảnh bão tố thót tim trong Lật Mặt 7

Thời gian qua nam nghệ sĩ Thương Tín liên tục xuất hiện trên mạng xã hội với những hình ảnh gầy gò ốm yếu và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Khán giả tò mò về cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ ra sao sau khi trở về quê nhà, không được đàn em giúp đỡ nữa vì ồn ào.

Thương Tín

Mới đây chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu - người đã có công giúp đỡ Thương Tín suốt một thời gian dài cho biết hiện tại Thương Tín vẫn đi show khi có người gọi. Gần đây nhất là show diễn tại Đà Nẵng với giá 35 triệu đồng. "Đây là một người quen của tôi và anh Thương Tín. Người này thông qua tôi để đặt show anh Thương Tín với tổng số tiền là 35 triệu đồng, trong đó có 5 triệu đồng tiền chi phí đi lại và 30 triệu đồng đưa cho anh Thương Tín đem về. Show này vừa diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 8/5, người này cho hay.

Tại show diễn này nhạc sĩ Tô Hiếu không đồng hành cùng Thương Tín mà để đàn anh tự độc lập. Thương Tín một mình ra Đà Nẵng để biểu diễn show, sau khi hoàn thành nam nghệ sĩ còn được tặng một món quà ý nghĩa đó chính là cây gậy chống đi lại, hỗ trợ Thương Tín lúc di chuyển.

Có thể thấy dù không còn ở chung nhà và hỗ trợ nhau như lúc trước nhưng nhạc sĩ Tô Hiếu lúc nào cũng để ý và quan tâm tới đàn anh. Khi có một show nào gọi Thương Tín nhạc sĩ Tô Hiếu. Thế nhưng vì đã tuyên bố không liên quan quá nhiều tới Thương Tín nên nhạc sĩ Tô hiếu sẽ chủ động chuyển số bầu show cho đàn anh để trực tiếp làm việc.

Trước đó, hồi đầu tháng 4, nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ lên tiếng tố nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng tên tuổi của mình để truyền thông, ăn chặn cát-xê. Trước sự việc kể trên, nam nhạc sĩ đã lên tiếng đính chính, đồng thời tung ra những bằng chứng để minh oan. Hậu ồn ào, nghệ sĩ Thương Tín không ở cùng với nhạc sĩ Tô Hiếu mà quay trở về quê nhà Phan Rang để ở cùng vợ con và mẹ già.

Trước những lời tố cáo vô căn cứ từ đàn anh, Tô Hiếu tỏ ra bức xúc và muốn gặp mặt trực tiếp nói chuyện thế nhưng vào thời điểm đó Thương Tín trốn tránh. Sau khi gặp mặt nhau và nói rõ toàn bộ mọi chuyện, Tô Hiếu tha thứ cho đàn anh vì nghĩ có người đằng sau giật dây khiến cho nam nghệ sĩ nói sai sự thật. Thế nhưng nam nhạc sĩ cũng tuyên bố không còn liên quan đến Thương Tín cũng như đưa đàn anh về quê nhà.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm