Văn hóa

Sau loạt tin đồn ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong, mối quan hệ thực sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng cũng được tiết lộ?

Nhiều người cho rằng, phải chăng đây là lý do khiến Phùng Thiệu Phong nhanh chóng tiến tới hôn nhân với Triệu Lệ Dĩnh.

Bên trong biệt thự đắt đỏ trị giá hàng trăm tỷ của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh / Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ tình trường ít ai ngờ của bà xã Triệu Lệ Dĩnh

Trang QQ ngày 16/2 đưa tin liên quan tới mối quan hệ thực sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng. Mối quan hệ mẹ chồng - con dâu thực sự là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Nhiều gia đình thậm chí không xử lý tốt vấn đề này, khiến mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng xấu đi.

Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những mỹ nhân được săn đón nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, trước đó lúc quyết định kết hôn cũng như sinh con trai đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đã từng có giai đoạn chững lại.

Sau loạt tin đồn ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong, mối quan hệ thực sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng cũng được tiết lộ? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Sau loạt tin đồn ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong, mối quan hệ thực sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng cũng được tiết lộ? - Ảnh 2.

Thậm chí, thời gian qua trên mạng xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Bên cạnh đó, cuộc sống của Triệu Lệ Dĩnh trong nhà họ Phùng cũng không mấy dễ chịu.

Sau loạt tin đồn ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong, mối quan hệ thực sự giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng cũng được tiết lộ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây cũng tiết lộ sự thật không phải vậy. Theo đó, mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và mẹ chồng vô cùng tốt. Mỹ nhân "Hữu Phỉ" luôn biết cách làm cho mẹ chồng vui. Điển hình như việc cô gọi mẹ chồng bằng 3 từ "mẹ nữ thần". Chỉ bấy nhiêu đây cũng đủ giúp Triệu Lệ Dĩnh "ăn điểm" trong mắt mẹ chồng. Nhiều người cho rằng, chính tính cách này của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến Phùng Thiệu Phong quyết định chọn cô làm vợ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm