Văn hóa

Sau nhiều ngày giữ im lặng, Midu chính thức lên tiếng về chuyện tái hợp với Phan Thành

Hot girl sinh năm 1989 đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về chuyện tình cảm.

Elly Trần, Midu, Huyền Baby... trẻ trung gợi cảm như "gái mới lớn" ở tuổi 30 / Hot girl Midu khoe ảnh của mẹ, dù U50 vẫn trẻ trung chẳng khác nào hai chị em

Dù không còn hoạt động nhiều trong showbiz song suốt thời gian, Midu là cái tên được khán giả nhắc đến liên tục, chủ yếu là những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của cô.

Cụ thể là sau khi Phan Thành chia tay Primmy Trương, khán giả lại quay sang ủng hộ thiếu gia này và Midu tái hợp. Nhiều người vào tận trang cá nhân của Midu để khuyên hot girl xinh đẹp hãy cho Phan Thành một cơ hội để cả hai có thể làm lại từ đầu. Trước mọi bình luận của khán giả, Midu luôn giữ thái độ im lặng, phớt lờ.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, Midu chính thức lên tiếng về chuyện tái hợp với Phan Thành - Ảnh 1.

Midu đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về chuyện tình cảm.

Thế nhưng, trong một đoạn video trả lời phỏng vấn trên Yan news mới đây, hot girl sinh năm 1989 đã có những chia sẻ về chuyện quay lại với người yêu cũ. Midu cho biết: "Thực ra Midu không nghĩ gì về vấn đề này và cũng không muốn khẳng định hay phủ định điều gì. Tình cảm vốn là một điều mà lý trí của mình sẽ không nói được cho nên Midu không nghĩ nhiều đến chuyện này, cũng không có định hướng hay lời khuyên gì đến mọi người".

Ngoài ra, trước câu hỏi có bao giờ cảm thấy hối hận khi trải qua những mối tình tan vỡ hay không? Midu cũng thẳng thắn cho biết, nếu trong quá khứ đã chọn yêu một người, chấp nhận đánh đổi, hy sinh, yêu hết mình thì cái mình có là khoảng thời gian tốt đẹp với người ấy.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, Midu chính thức lên tiếng về chuyện tái hợp với người yêu cũ  - Ảnh 3.


Sau nhiều ngày giữ im lặng, Midu chính thức lên tiếng về chuyện tái hợp với người yêu cũ  - Ảnh 4.

Phan Thành và Midu từng có một tình yêu đẹp nhưng lại không đi đến cái kết viên mãn.

"Nếu như mình nói là "tôi hối hận vì ngày trước tôi quen anh" thì Midu cảm thấy mình hơi hèn. Mặc dù mình là con gái nhưng mình cũng không có cái suy nghĩ hèn như vậy. Đối với chuyện tình cảm của Midu thì từ trước đến giờ, mình chưa bao giờ hối hận vì bất cứ điều gì" - Midu khẳng định.

 

Midu và Phan Thành bắt đầu công khai hẹn hò từ năm 2013, cả hai là cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ. Cuối năm 2014, Midu và Phan Thành bí mật tổ chức lễ đính hôn. Những tưởng cuộc tình của họ sẽ đi đến một cái kết tốt đẹp thì cuối năm 2015, loạt tin nhắn tình tứ giữa Phan Thành và Thúy Vi rò rỉ khiến dư luận xôn xao. Đây cũng chính là dấu chấm hết cho cuộc tình của Midu và Phan Thành.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm