Văn hóa

Sau thời gian vắng bóng, Uyên Linh xuất hiện cùng ban nhạc Anh Em

Series chương trình âm nhạc Music Home số đầu tiên sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh.

Sau màn cởi áo khoe ngực trần nhức mắt, Chi Pu phải chỉnh sửa MV / Ánh Tuyết ‘bỏ bê’ nhà vườn 7.000 m2, giá hơn 4 tỷ đồng vì lý do bất ngờ

Music Home - series chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình tương tác lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sẽ mở màn với đêm nhạc của ca sĩ Uyên Linh và ban nhạc Anh Em vào 20h30 ngày 30/11 trên truyền hình FPT.

Uyên Linh quay trở lại cùng ban nhạc Anh Em
Trong chương trình đầu tiên, Uyên Linh hẹn sẽ không chỉ hát những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô trong nhiều năm qua qua mà còn muốn "quay về quá khứ", hát những ca khúc cô đã có dịp thể hiện trong cuộc thi Vietnam Idol.

Theo MC Đinh Tiến Dũng, Music Home được xây dựng theo format là một chương trình âm nhạc có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật như ở nhà hát nhưng sân khấu của các ca sĩ lại trong không gian của một căn phòng, sân khấu chính là internet.

Vì thế, sự ra mắt của Music Home - series chương trình âm nhạc sử dụng công nghệ truyền hình tương tác sẽ mở ra một phân khúc mới về không gian thưởng thức âm nhạc dành cho khán giả trong cuộc cách mạng 4.0.

Cụ thể, mỗi tháng, vào ngày thứ 6 cuối cùng, Music Home sẽ giới thiệu một chân dung âm nhạc (ca sĩ/ songwriter/ band - nhóm nhạc) nổi tiếng, tài năng, có nội lực và đặc biệt là khả năng hát live xuất sắc.

Những ca khúc làm nên tên tuổi của các khách mời sẽ được thể hiện hoàn toàn mới lạ khi được trình diễn trực tiếp cùng ban nhạc Anh Em.

Đảm nhận vị trí Host của Music Home chính là “giáo sư” hóm hỉnh Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng. Ngoài không gian âm nhạc, những câu chuyện lần đầu tiên tiết lộ sẽ được Host cùng các khách mời chia sẻ đến người yêu nhạc.

 

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói: "Hiện nay thị trường liveshow ca nhạc chủ yếu tập trung ở Hà Nội. Ở Sài Gòn chuộng phòng trà hơn. Không phải nghệ sĩ nào cũng dễ dàng có đêm nhạc ở nhà hát hay phòng trà, khi phân khúc đang dành cho các nghệ sĩ tên tuổi. Cũng như vậy, không phải đối tượng khán giả nào cũng có thể thưởng thức âm nhạc ở nhà hát, phòng trà.

Muốn thưởng thức âm nhạc tại các không gian này, khán giả phải bỏ số tiền khá lớn vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, cá nhân tôi cho rằng Music Home đang đáp ứng những thiếu hụt của thị trường sản xuất và tổ chức hiện nay, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mọi đối tượng. Với hình thức livestream trực tiếp, series này còn là xu hướng tất yếu của tương lai”.

Uyên Linh quay trở lại cùng ban nhạc Anh Em
Series chương trình âm nhạc Music Home số đầu tiên sẽ có sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh - đánh dấu sự quay trở lại của cô với ban nhạc Anh Em.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình được ứng dụng công nghệ truyền hình tương tác với tính năng tùy chọn góc nhìn (Multi-cam). Khán giả có thể chủ động lựa chọn góc máy quay khi xem chương trình trực tiếp và trải nghiệm không gian âm nhạc chân thật như đang có mặt tại nhà hát.

Trong chương trình đầu tiên, Uyên Linh không chỉ hát những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô trong nhiều năm qua qua mà còn muốn "quay về quá khứ", hát những ca khúc cô đã có dịp thể hiện trong cuộc thi Vietnam Idol.

Sau Uyên Linh, chương trình dự kiến sẽ thực hiện các số tiếp theo (vào ngày thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng) với các gương mặt như Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh.

 


Theo vietnamnet.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm