Văn hóa

Sau Triệu Lệ Dĩnh, 'tình địch của Phạm Băng Băng' đã sinh con gái cho chồng quân nhân?

Sau Triệu Lệ Dĩnh, phải chăng Trương Hinh Dư là ngôi sao tiếp theo sinh con.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu trải lòng về chuyện sinh con khi sự nghiệp đang rực rỡ / Triệu Lệ Dĩnh học cách cư xử với mẹ chồng từ phim Minh Lan truyện

Kể từ khi vào showbiz, những scandal xung quanh Trương Hinh Dư rất nhiều, cô bị gọi là "gái hư", người thừa kế danh "nữ hoàng thị phi" của Phạm Băng Băng. Nhưng sau khi kết hôn với quân nhân Hà Tiệp, Trương Hinh Dư đã thay đổi rất nhiều và cô cũng nhận được thiện cảm từ phía netizen xứ Trung. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Trương Hinh Dư khiến mọi người ghen tị, có nhiều nguồn tin cho biết Hà Tiệp đối xử với cô rất tốt, chăm sóc cho nữ diễn viên từng li từng tí.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, tình địch của Phạm Băng Băng đã sinh con gái cho chồng quân nhân? - Ảnh 1.

Trương Hinh Dư mang thai và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 3 này. Gần đây Trương Hinh Dư có chụp một bức hình, nhiều netizen cho rằng nữ diễn viên đang ở trong viện. Tuy nhiên vài ngày trước đó, Trương Hinh Dư bị chụp lại hình ở Quảng Châu, cô mặc áo rộng thùng thình và với thân hình khá mảnh khảnh ấy, mọi người không nhìn ra bụng bầu của cô.

Có tin là người đẹp 32 tuổi đã hạ sinh một tiểu công chúa tại bệnh viện quân đội ở Quảng Châu với mức phí lên đến 40.000 tệ (khoảng 140 triệu đồng). Tuy nhiên nhân viên của Trương Hinh Dư lại nói rằng anh không biết về việc sinh con của cô.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, tình địch của Phạm Băng Băng đã sinh con gái cho chồng quân nhân? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó Hà Tiệp cũng bị netizen xứ Trung chỉ trích vì đã xin nghỉ phép quá nhiều kể từ sau khi kết hôn.

Đáp trả lại cộng đồng cư dân mạng, Hà Tiệp cũng gửi lời xin lỗi vì những rắc rối mà mình cùng vợ đã gây ra, anh luôn tự hào vì mình là quân nhân và hứa từ nay về sau sẽ không để việc gia đình ảnh hưởng đến công việc trong quân đội. Đồng thời Hà Tiệp cũng hy vọng vợ mình sẽ không bị chỉ trích nữa, mong mọi người sẽ nói chuyện lịch sự với nhau.

Sau Triệu Lệ Dĩnh, tình địch của Phạm Băng Băng đã sinh con gái cho chồng quân nhân? - Ảnh 3.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm