Văn hóa

Sẽ không có đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2019?

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam xác nhận sẽ không đưa người đẹp nào tham dự sân chơi này trong năm nay.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh con gái nhỏ đổ bệnh, thiếp đi vì sốt cao nhưng gây chú ý là dòng tâm sự nghẹn ngào đầy xúc động / Lý do Hoa hậu Thu Hoài từng ngại ngùng khi xuất hiện cùng bạn trai kém 10 tuổi?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn tại buổi gặp gỡ báo chí 15/6.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn tại buổi gặp gỡ báo chí 15/6.

Đứng trước nhiều vụ lùm xùm sau đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2018Nguyễn Phương Khánh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam - cho biết năm nay đơn vị sẽ không cử người đẹp nào đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp này.

"Hiện tại, chúng tôi chưa tìm ra được gương mặt nào xứng đáng đại diện nhan sắc Việt để tham dự Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2019. Để tìm một đại diện bước ra đấu trường nhan sắc thế giới cần phải chuẩn bị rất kỹ, chúng tôi cần thời gian để chọn được người toàn vẹn cả tài lẫn sắc. Bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ trong 1 tháng bạn có thể đẹp rồi, nhưng điều giúp bạn toả sáng lâu bền không nằm bên ngoài mà nằm bên trong" - chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ.

Sẽ không có đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2019? - Ảnh 1.

Phương Khánh là người đẹp đầu tiên giành ngôi vị cao nhất Hoa hậu Trái đất, nhưng sau đó cô liên tục vướng phải nhiều thị phi.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà Miss Earth 2019 sẽ vắng bóng người đẹp Việt. Theo đó, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam cho biết có thể sẽ chuyển nhượng lại bản quyền cử thí sinh tham dự cuộc thi này cho một bên khác.

Trước đó, vào năm 2018, công ty của Phúc Nguyễn đã chọn và đưa Phương Khánh đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2018. Người đẹp sau đó đã giành chiến thắng ở ngôi vị cao nhất, trở thành nhan sắc Việt đầu tiên đăng quang tại một trong những sân chơi sắc đẹp danh tiếng thế giới. Đây cũng là thành tích lớn nhất từ trước đến nay của nhan sắc Việt trên trường quốc tế.

 

Sẽ không có đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2019? - Ảnh 2.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn (thứ 2 từ phải qua) khẳng định sẽ không cử người đẹp nào tham dự Miss Earth trong năm nay.

Tiếc là kể từ sau khi đăng quang đến nay, Phương Khánh liên tiếp vướng tai tiếng, thị phi như bị nghi ngờ mua giải, can thiệp thẩm mỹ trước khi tham gia Hoa hậu Trái đất 2018… Vì thế, nhiều ý kiến cho rằng, công ty của Phúc Nguyễn tạm ngừng không cử người đẹp tham dự cuộc thi này nhằm tránh dư luận. Tuy nhiên, "ông bầu" Phúc Nguyễn khẳng định: "Nếu được chọn lại tôi vẫn chọn Phương Khánh tham gia cuộc thi này".

"Trước đây khi mới bước vào nghề, tôi nghĩ người đi thi sắc đẹp phải đẹp hoàn toàn tự nhiện, nhưng khi vào nghề đủ lâu và tiếp xúc quá nhiều cuộc thi, tôi dám khẳng định nếu Việt Nam vẫn đi theo vẻ đẹp tự nhiên để thi với thế giới thì Việt Nam mình chỉ đứng vỗ tay cho người khác mà thôi, bởi vì trên thế giới việc phẫu thuật thẩm mỹ là việc bình thường, được công nhận và cho phép" - Phúc Nguyễn cho biết thêm.

Hiện tại, công ty của Phúc Nguyễn đang tổ chức cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - một sân chơi tài sắc duy nhất dành cho nam giới tại Việt Nam.

Theo vtv.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm