Văn hóa

Selena Gomez được People vinh danh Nhân vật của năm

Năm nay, People vinh danh 4 cá nhân cho giải thưởng Nhân vật của năm, bao gồm: Selena Gomez, nam tài tử George Clooney, nữ diễn viên Regina King và bác sĩ Anthony Fauci.

Không còn là bạn, Selena Gomez vẫn khen ngợi Demi Lovato / Selena Gomez cân nhắc trở lại với điện ảnh

Ngày 2/12, tạp chí People đã công bố danh sách 4 cá nhân được vinh danh cho giải Nhân vật của năm trên tờ báo này. 4 cá nhân này chính là: nữ ca sĩ Selena Gomez, nam tài tử George Clooney, nữ diễn viên Regina King và bác sĩ Anthony Fauci. People cũng cho biết sẽ có 4 tờ tạp chí đặc biệt dành riêng cho 4 nhân vật nhằm vinh danh những thành tựu cũng như những đóng góp của họ trong các lĩnh vực khác nhau trong suốt năm vừa qua.

Nói riêng về Selena Gomez, People khẳng định cựu ngôi sao Disney đã có những bước tiến vượt bậc không chỉ trong sự nghiệp mà còn với các hoạt động nhân đạo của mình trong năm 2020. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Selena trở thành 1 trong 4 cá nhân được People vinh danh với giải thưởng này.

Selena Gomez được People vinh danh Nhân vật của năm - Ảnh 1.

People vinh danh Selena Gomez trên bìa tạp chí với danh hiệu Nhân vật của năm. (Ảnh: People)

Cụ thể, Selena Gomez đã có thành tựu xuất sắc khi cho ra mắt album Rare cùng ca khúc chủ đề Lose You To Love Me. Đây cũng chính là đĩa đơn đầu tiên của Selena đạt tới vị trí Quán quân trên BXH Billboard Hot 100. Đồng thời, Rare cũng được nhiều nhà phê bình cũng như khán giả đánh giá là album hay nhất trong suốt sự nghiệp âm nhạc của cô. Ngoài ra, năm 2020 cũng đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ với hàng loạt dự án điện ảnh mới. Chưa dừng lại ở đó, trong năm nay, ngôi sao sinh năm 1992 cũng cho ra mắt show truyền hình nấu ăn mang tên Selena + Chef nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Selena Gomez được People vinh danh Nhân vật của năm - Ảnh 2.

(Ảnh: People)

Cũng trong năm nay, Selena cho ra mắt dòng mĩ phẩm của riêng mình mang tên Rare Beauty. Không chỉ là một hãng mĩ phẩm, Rare Beauty được Selena khẳng định là thương hiệu nhằm nâng cao nhận thức về cái đẹp bên trong của phụ nữ. Nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ sử dụng lợi nhuận 100 triệu USD trong 10 năm tới của Rare Beauty để hỗ trợ những bệnh nhân có vấn đề về sức khỏe tình thần.

Selena Gomez cũng có nhiều hoạt động xã hội nổi bật, trong đó có hoạt động liên quan đến bảo vệ quyền lợi cho người da màu. Đặc biệt, cô cũng là một trong những nghệ sĩ có tiếng nói trong vấn đề nữ quyền cũng như các hoạt động liên quan đến vấn đề sức khỏe tâm lý.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm