Văn hóa

Selena Gomez từng sợ hãi khi thoát khỏi hình ảnh công chúa Disney

Selena Gomez cho biết việc cố gắng thoát khỏi hình ảnh ngây thơ, trong sáng của một công chúa Disney là điều không hề dễ dàng.

(Ảnh: Headline Panel)

Trong buổi phỏng vấn với Elle, Selena Gomez đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khi cô rời khỏi hãng Disney cũng như lí do dẫn đến quyết định này. Theo đó, cô từng nghĩ rằng đã đến lúc trưởng thành và thoát khỏi cái bóng của danh hiệu công chúa Disney một thời.

"Hãy tưởng tượng khi bạn đã trở thành một hình mẫu không thể phá vỡ, bạn buộc phải giữ vững hình mẫu đó trong mắt tất cả mọi người. Thế nhưng đến một ngày, tôi muốn thoát khỏi hình mẫu đó, tôi cảm thấy cần bộc lộ con người tôi của lúc ấy. Việc này thực sự khó khăn, đó là lí do vì sao tôi đã do dự và sợ hãi".

"Dần dần tôi nhận ra rằng mình cần phải bỏ qua những đánh giá và sự phán xét của người khác. Tôi tin rằng đã đến lúc mình cần bộc lộ con người mình với thế giới và đó là điều tôi đã làm", giọng ca Lose You To Love Me chia sẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Selena cho biết việc thoát khỏi hình bóng công chúa Disney không có nghĩa cô ghét danh hiệu này. Ngược lại, cô khẳng định đây là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc và đẹp đẽ nhất trong đời cô. Tuy nhiên, khi trưởng thành hơn, nữ ca sĩ nhận ra rằng đã đến lúc thay đổi bản thân.

Theo Hà Linh/VTV

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo