Văn hóa

Seungri (Big bang) bị tố cung cấp gái mại dâm cho khách hàng giàu có

Theo thông tin do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung cung cấp gái mại dâm cho những vị khách đến từ Đài Loan (Trung Quốc).

Xinh đẹp, nóng bỏng 'vượt mặt' chị chính là ba cô em gái của Mai Phương Thúy, Nhã Phương, Angela Phương Trinh / Tiết lộ những nghệ sĩ Việt có duyên với ngành Y

1

Trong khi vụ việc điều tra Buring Sun - hộp đêm mà Seungri từng là Giám đốc điều hành - đang gây ra nhiều tranh cãi, sáng 26/2, SBS funE đã công bố những đoạn tin nhắn giữa thành viên nhóm Big Bang, ca sĩ C và ông Yu, Giám đốc công ty Yuri Holdings vào năm 2015.

Theo đó, thông tin của SBS funE cho biết Seungri đã yêu cầu nhân viên Kim sắp xếp chỗ ngồi cho một vị khách là nữ, đến từ Đài Loan (Trung Quốc) tại câu lạc bộ Arena Main. Không chỉ vậy, nhân viên này còn được giao nhiệm vụ tìm gái làng chơi cho những vị khác đi cùng nữ đại gia này.

Sau khi thông tin này được đăng tải, công ty quản lý của Seungri đã lên tiếng phản hồi về vụ bê bối nghiêm trọng này. Đồng thời, Yuri Holdings, công ty có liên quan tới vụ việc cũng đưa ra tuyên bố phủ nhận các cáo buộc.

Trước đó, vào cuối tháng 1 vừa qua, một nhân viên của Burning Sun bị tố đánh đập, chuốc thuốc và cưỡng dâm một khách hàng nữ khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra. Cũng vì bê bối từ hộp đêm này nhiều khán giả đòi tẩy chay concert The Greatest Seung Ri diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) vào giữa tháng 2 của nam ca sĩ.

Sự việc khiến nam ca sĩ phải viết tâm thư xin lỗi gửi đến công chúng. Đồng thời, giọng ca 28 tuổi khẳng định sẽ tích cực hợp tác với cảnh sát trong quá trình điều tra.

Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm