Văn hóa

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất

Ngoài vị trí hàng đầu tiên của Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni,... được coi là lẽ đương nhiên thì chỗ ngồi của các ngôi sao khác lại khiến dân tình cảm thấy vô cùng khó hiểu.

'1001' lý do sao Việt bỏ về giữa sự kiện: Vụ Thái Trinh - Quang Đăng gây ầm ĩ MXH, Ngọc Trinh nói gì mà không bị chỉ trích? / Sao nữ mệnh danh xấu xí nhất màn ảnh Hồng Kông làm dâu gia đình giàu có, được chồng doanh nhân hết mực cưng chiều

Đêm hội thường niên Bazaar vào chiều ngày 31/3 đã được diễn ra hoành tráng tại Thượng Hải, quy tụ gần 50 ngôi sao tham dự sự kiện. Angela Baby, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Lý Hiện, Nghê Ni,… là những tên tuổi góp phần khiến thảm đỏ tăng sức nóng. Ngoài khu vực chụp ảnh, netizen còn dành sự quan tâm đặc biệt đến vị trí chỗ ngồi của các sao, bởi theo nhiều người, chỗ ngồi thể hiện địa vị của sao trong giới giải trí. Sơ đồ chỗ ngồi trong đêm hội Bazaar được công bố làm dấy lên dư luận bàn tán sôi nổi vì chỗ ngồi của các sao không như mọi người tưởng tượng.

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 2.

Dàn sao xúng xính váy áo tại sự kiện Bazaar Icons

Theo trang Sina, hàng đầu tiên ở phía sao nữ dành cho Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Nghê Ni, đồng nghĩa với việc họ là những nữ diễn viên cực hot và gây chú ý nhất trong giới. Về phía sao nam, có Vương Tuấn Khải, Tạ Đình Phong, Hoàng Bột, Thẩm Đằng và Lý Hiện ngồi ở hàng đầu tiên.

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 3.

4 nữ thần hot nhất Cibz cùng ngồi chung hàng ghế

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 4.

Dàn sao nam siêu hot được Bazaar Icons sắp xếp ngồi ở hàng ghế đầu

Trong khi đó, gây tranh cãi nhất là nữ diễn viên hot Kim Thần chỉ được xếp ngồi ở hàng thứ 4, vị trí còn thấp hơn Chung Sở Hi và Dương Thái Ngọc. Diễn viên Trương Tiểu Phỉ nổi tiếng với bộ phim Xin Chào, Lý Hoán Anh được xếp ngồi ở hàng 2 với các siêu mẫu Ming Xi, Sui He.

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 5.

Trên thực tế, trong đêm hội Bazaar, một số người đã không ngồi đúng theo sơ đồ ban đầu được đưa ra. Trang Sina nhận xét rằng, vị trí ghế ngồi trong sự kiện này quá loạn. Ngạc nhiên nhất vẫn là Diêu An Na, "tiểu thư Huawei" chưa có một tác phẩm tiêu biểu, thường xuyên bị "ném đá" vì khả năng vũ đạo quá kém nhưng lại được xếp ngồi sau dàn tiểu Hoa đán nổi tiếng. Chính vì điều này mà Diêu An Na trở thành nhân vật gây tranh cãi trên MXH.

 

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 6.

Diêu An Na được phát hiện ngồi ở hàng thứ 2 sau lưng Triệu Lệ Dĩnh, dù vị trí được sắp xếp của cô là hàng thứ 4

Theo tờ giấy sắp xếp chỗ ngồi rò rỉ trên mạng, Tân Chỉ Lôi, Tăng Thuấn Hy, Trương Bân Bân và Cung Tuấn được xếp ngồi ở hàng thứ 4. Vậy nhưng, hình ảnh từ sự kiện lại cho thấy các nghệ sĩ này được ngồi ngay hàng đầu tiên, phía sau là siêu mẫu Sui He ngồi hàng thứ 2

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Trương Bân Bân và Cung Tuấn đều là nam chính của những bộ phim truyền hình ăn khách hiện nay, nên việc xếp họ ngồi trước có lẽ là để thu hút sự chú ý

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 8.
Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 9.

Ngoài ra, Cung Tuấn và Tân Chỉ Lôi ngồi gần nhau để thuận tiện cho việc lên sân khấu nhận giải

Một vài khoảnh khắc của các nghệ sĩ gây bão trên Weibo:

 

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 10.

Đêm hội Bazaar – nơi kết bạn bốn phương khi Cung Tuấn, Tăng Thuấn Hy, Chung Sở Hi và Trương Bân Bân cùng nhau lưu số điện thoại để liên lạc

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 11.

Dương Tử và Lý Hiện chung một khung hình

Soi vị trí chỗ ngồi thể hiện địa vị trong Cbiz của dàn sao: Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh hàng đầu, tiểu thư Huawei gây tranh cãi nhất - Ảnh 12.

Jackson Wang và nam thần Tạ Đình Phong chụp ảnh kỷ niệm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm