Văn hóa

Son Ye Jin đi đánh golf cùng "thiếu gia" trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z

"Môn thể thao quý tộc" - đánh golf - đang là một từ khóa cực hot trên mạng xã hội Việt khi cô ca sĩ Gen Z.

Cát Phượng làm điều đặc biệt này cho Lập Nguyên - trò cưng Wowy trong ngày sinh nhật / Nguyên Vũ: Tôi phát hiện một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chê bai cô gái trẻ mới vào nghề

Hiền Hồ, tâm điểm của tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ, gần đây xuất hiện ở sân golf nhiều hơn sân khấu. Hàng loạt hình ảnh của các mỹ nữ sân golf đang được cư dân mạng đào lại. Khá trùng hợp khi mới đây, đài JTBC cũng đăng tải clip hậu trường cảnh "mỹ nữ sân gol" của bộ phimTuổi 39. Và mỹ nữ này không ai khác chính là chị đẹp Son Ye Jin.

Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 1.

Son Ye Jin ở hậu trường cảnh chơi golf.

Trong những diễn biến của tuần trước, Mi Jo (Son Ye Jin) và bạn trai thiếu gia Seon Woo (Yeon Woo Jin) đã có dịp hẹn hò riêng ở sân golf. Vốn dĩ Mi Jo rất mê bộ môn này, cô thậm chí còn định gác lại công việc của một viện trưởng để sang Mỹ học chơi golf một năm. Cảnh đánh golf được cặp đôi thực hiện rất đơn giản khi cả hai dường như đều đã quá quen với bộ môn quý tộc này. Son Ye Jin cũng chọn cho mình một bộ đồ khỏe khắn nhưng khá kín đáo và vẫn sang chảnh để thực hiện cảnh quay này.

Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 2.
Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 3.
Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 4.

Son Ye Jin rất chuyên nghiệp khi thực hiện cảnh cảnh đánh golf.

Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 5.

Yeon Woo Jin cũng không kém phần.

Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 6.

Vì trời rất lạnh nên ghi hình xong là Son Ye Jin phải lập tức khoác áo ấm và dùng máy sưởi.

Golf thực chất không phải bộ môn thể thao lạ lẫm gì với Son Ye Jin, trước đây cô từng được bắt gặp xuất hiện ở sân golf với một set đồ na ná trong Tuổi 39. Đã quá quen với bộ môn thể thao quý tộc này, việc ghi hình cảnh đánh golf cùng "thiếu gia" Yeon Woo Jin quả là chẳng có gì khó khăn đối với "bà xã Hyun Bin".

 

Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 7.
Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 8.
Son Ye Jin đi đánh golf cùng thiếu gia trước thềm đám cưới với Hyun Bin, lên đồ sang chảnh ăn đứt cô ca sĩ Gen Z - Ảnh 9.

Son Ye Jin từng được bắt gặp ở sân golf với diện mạo vô cùng xinh đẹp, năng động, khỏe khoắn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm