Văn hóa

Song Hye Kyo phản ứng thế nào trước tin 'tình cũ' Hyun Bin hẹn hò với Son Ye Jin?

Nhiều người băn khoăn Song Hye Kyo có động thái như thế nào với việc Hyun Bin xác nhận quan hệ tình cảm cùng Son Ye Jin.

Những sao được dự đoán kế nhiệm bộ 3 Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun / Song Hye Kyo nói gì về tình yêu sau 2 năm ly hôn?

Mới đây, Son Ye Jin và Hyun Bin đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò. Tin tức này khiến cho người hâm mộ vô cùng hạnh phúc, bởi họ vốn chờ đợi ngày 2 người công khai quan hệ từ rất lâu rồi. Tuy nhiên cũng có không ít netizen băn khoăn Song Hye Kyo, người tình một thời của Hyun Bin phản ứng như thế nào về thông tin anh công khai tình cảm với Son Ye Jin.

Trên thực tế thì Song Hye Kyo có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh biển trời trong xanh từ ngày 31/12 kèm theo dòng chú thích: "Chúc mừng năm mới". Cô cũng không có động tĩnh gì thêm sau khi Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận chuyện tình cảm. Điều này cho thấy Hye Kyo chẳng mấy quan tâm đến việc riêng tư của người cũ.

134466345_229069622006237_2769183680714096042_n(1).jpg 0

Song Hye Kyo đăng ảnh biển trời trong xanh, không hề có động tĩnh gì khi "tình cũ" Hyun Bin xác nhận chuyện hẹn hò với Son Ye Jin.

Song Hye Kyo đang tận hưởng những ngày đầu năm mới yên bình. Hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà cô chia sẻ thể hiện tâm trạng cũng như khao khát trong năm 2021 của Hye Kyo. Các fan mong rằng, Song Hye Kyo sẽ có thật nhiều niềm vui và sớm lựa chọn được dự án phim mới. Họ cũng chúc cho cô luôn xinh đẹp, tươi trẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

song1.jpg 0

Trước khi Hyun Bin công khai quan hệ cùng Son Ye Jin, anh từng bị đồn hàn gắn tình cảm với Song Hye Kyo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm