Văn hóa

Song Joong Ki bất ngờ được khen sau ồn ào quảng cáo đồ Trung Quốc trong 'Vincenzo'

Thái độ thẳng thắn của Song Joong Ki về scandal quảng cáo đồ ăn Trung Quốc trong “Vincenzo” nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng.

Song Joong Ki cùng bạn gái Jeon Yeo Bin xuất hiện "ngầu xỉu", chú ý nhất là màn đối đầu cực căng của 2 trai đẹp trong Vincenzo / Sự thật ngã ngửa: Giờ đã ly hôn nhưng nếu là 16 năm trước, thậm chí Song Hye Kyo - Song Joong Ki còn bị... cấm kết hôn

Bộ phim truyền hình của đài TvN “Vincenzo” do Song Joong Ki đóng chính đã đi đến hồi kết. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tài tử sinh năm 1985 lần đầu đề cập đến ồn ào quảng cáo đồ ăn Trung Quốc trong phim.

Cụ thể, khi được phóng viên bất ngờ đặt câu hỏi về sự việc, Song Joong Ki không hề tỏ ra bối rối hay lảng tránh. “Sẽ rất buồn nếu câu hỏi này không được giải thích rõ”, anh nói.

Nam diễn viên 36 tuổi nói thêm, không chỉ diễn viên chính, những diễn viên khác cùng thảo luận về vấn đề là điều tốt, sẽ góp phần giảm bớt tranh cãi không đáng có.

Anh thừa nhận, có một cuộc tranh cãi về vấn đề quảng cáo sản phẩm xuất xứ Trung Quốc trong quá trình sản xuất “Vincenzo”. Tuy nhiên, theo chồng cũ Song Hye Kyo, ồn ào đó là sự cố ngoài ý muốn. “Vì vậy, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ hơn để đảm bảo bộ phim được hoàn hảo từ bên trong”, anh nhấn mạnh.

Cuối cùng, với tư cách diễn viên chính của phim, Song Joong Ki gửi lời xin lỗi đến công chúng. “Tôi tin rằng đã có rất nhiều người thất vọng vì cuộc tranh cãi”, anh nói.

Song Joong Ki bất ngờ được khen sau ồn ào quảng cáo đồ Trung Quốc trong 'Vincenzo' ảnh 1

Song Joong Ki xin lỗi công chúng với tư cách diễn viên chính trong "Vincenzo".

Thái độ thẳng thắn, cũng như cách xử lý tinh tế của Song Joong Ki nhận được rất nhiều lời khen từ dân mạng: “Anh ấy đã nhìn thẳng vào vấn đề”, “Mọi điều anh ấy nói đều đúng”, “Anh ấy thông minh và tự tin quá. Tôi tự hỏi liệu anh ấy có được tiết lộ kịch bản từ trước không?”, “Tính cách của Song Joong Ki thật hào sảng. Anh ấy sử dụng tốt từ ngữ của mình”…

Trước đó, “Vincenzo” từng bị khán giả Hàn Quốc chỉ trích dữ dội, thậm chí kêu gọi tẩy chay, sau khi tập 8 lên sóng. Trong một phân cảnh, Vincenzo (Song Joong Ki) và Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) dùng bữa trưa với món cơm trộn. Cặp đôi vừa ăn vừa khen ngon. Đáng nói, món cơm trộn nổi tiếng là một trong những món ăn truyền thống của Hàn Quốc, nhưng sản phẩm sử dụng trong phim lại xuất sứ Trung Quốc. Dân mạng xứ củ sâm càng khó chịu khi phía nhà sản xuất không làm mờ tên thương hiệu.

Song Joong Ki bất ngờ được khen sau ồn ào quảng cáo đồ Trung Quốc trong 'Vincenzo' ảnh 2

Cảnh phim quảng cáo đồ ăn thương hiệu Trung Quốc khiến Vincenzo bị kêu gọi tẩy chay.

Trước áp lực dư luận, TvN cho biết sẽ liên hệ với với phía công ty Trung Quốc để có thể hủy bỏ hợp đồng quảng cáo trong những tập phim tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm