Văn hóa

Song Seung Hun sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 7 năm?

Song Seung Hun có khả năng sẽ tham gia một dự án phim của MBC.

Chưa đầy một tháng mà có 2 diễn viên châu Á rời bỏ cuộc đời: Từ sao Hàn đến Thái đều là nạn nhân của quái vật trầm cảm / Trước Sulli, loạt sao Hàn tự tử vì trầm cảm gây rúng động Kbiz

Song Seung Hun
Song Seung Hun

Ngày 30/1, một nguồn tin trong giới giải trí đã tiết lộ trên IIgan Sports thông tin Song Seung Hun được chọn đảm nhận vai nam chính Kim Hae Kyung trong bộ phim truyền hình mới do MBC sản xuất mang tên Shall We Eat Dinner Together?.

Sau đó, công ty quản lý của Song Seung Hun - King Kong by Starship - đã phủ nhận thông tin nam diễn viên đã đồng ý đảm nhận vai này. Đại diện quản lý cho biết kế hoạch mới chỉ trong giai đoạn đàm phán. Song Seung Hun rất tích cực xem xét việc tham gia bộ phim.

Nếu đồng ý nhận vai, đây sẽ là dự án đánh dấu sự hợp tác trở lại của Song Seung Hun với đài MBC sau 7 năm. Bởi trước đó, anh chỉ nhận lời tham gia các bộ phim của tvN hay OCN thay vì những đài truyền hình công.

Được biết, Shall We Eat Dinner Together? được sản xuất dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng trên mạng, kể về cặp đôi có mối liên hệ bí ẩn liên quan tới ẩm thực.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm