Văn hóa

Song Seung Hun trải lòng về kế hoạch kết hôn

Nam diễn viên Trái tim mùa thu đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc kết hôn khi tham gia chương trình Life Bar của đài tvN.

Á hậu Việt Nam duy nhất "lọt mắt xanh" ông lớn Dior là ai? / Tới nghỉ ngơi, nhưng Trường Giang có cho Nhã Phương sở hữu biệt thự 15 tỷ ở Phú Quốc?

Ngày 27/9 vừa qua, các diễn viên trong bộ phim "Player" đã trở thành khách mời trong chương trình "Life Bar" trên tvN. Tại buổi trò chuyện, nam Song Seung Hun có chia sẻ suy nghĩ của mình về hôn nhân.

"Thực sự thì tôi không thấy cô đơn" - Song Seung Hun tâm sự - "Tôi thường gặp bạn bè thời cấp 2 và cấp 3. Chúng tôi hay gọi điện và cùng nhau đi uống. Nhưng giờ thì họ đã kết hôn, có gia đình và con cái vì vậy tôi nhận ra rằng việc hẹn gặp nhau không thể như trước nữa. Tôi nghĩ khi kết hôn thì thói quen sinh hoạt của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi".

Trước câu hỏi về việc có lên kế hoạch kết hôn trong tương lai, nam diễn viên 41 tuổi cho hay: "Tôi muốn kết hôn. Những ngày này, tôi nghĩ rất nhiều về chuyện kết hôn liệu có phải là việc làm đúng đắn".

"Khi tôi hỏi những người xung quanh, 9 trong số 10 người nói với tôi rằng việc kết hôn tuyệt vời nhưng họ cũng muốn tôi thực hiện điều đó một cách từ từ. Vì thế, tôi tự hỏi rằng họ có ý gì khi nói vậy, trong khi tôi thấy ghen tị và muốn sớm kết hôn", anh nói thêm.

Trước chia sẻ của Song Seung Hun, Krystal đã nhanh chóng an ủi đàn anh - "Anh đã quá lo lắng rồi!".

Song Seung Hun trải lòng về kế hoạch kết hôn - Ảnh 1.
Theo vtv.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm