Văn hóa

Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo

Hoàn toàn tập chung cho sự nghiệp hậu ly hôn, công việc của Song Joong Ki đang lên như diều gặp gió khi tái xuất với hai dự án phim truyền hình và điện ảnh vào đầu năm 2021.

Song Joong Ki thú nhận tuyệt vọng sau khi ly hôn Song Hye Kyo / Lộ diện "đối tượng" ở bên cạnh và giúp Song Hye Kyo vượt qua cú sốc ly hôn với Song Joong Ki

Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo - ảnh 1
Sau những lùm xùm xoay quanh chuyện ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tập trung hơn cho hoạt động nghệ thuật với hai siêu phẩm ở cả hai mảng điện ảnh lẫn truyền hình vào đầu năm 2021
Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo - ảnh 2
Vào ngày 21/02 vừa qua, phim điện ảnh Space Sweepers do Song Joong Ki thủ vai chính đã đứng vị trí #1 trong 28 nước trên thế giới, đồng thời phát sóng tại 190 quốc gia trên Netflix.
Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo - ảnh 3
Mặc dù thứ hạng Space Sweepers đã bị giảm mạnh sau hai tuần công chiếu, nhưng bộ phim vẫn nằm trong top 10 tại Hàn Quốc, Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Việt Nam và bảy quốc gia châu Á khác.
Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo - ảnh 4
Ngoài ra vào ngày 20/02 vừa qua, bộ phim truyền hình Vincenzo đài tvN của Song Joong Ki đã được ra mắt. Dù đối đầu khung giờ phát sóng với Penthouse nhưng Vincenzo vẫn mang lại thành tích khủng.
Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo - ảnh 5
Tập mở màn đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7,7% và cao nhất là 9,5%, đạt tỷ suất cao thứ ba so với tất cả các bộ phim cuối tuần trong lịch sử đài tvN
Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo - ảnh 6
Nói về nhân vật mà mình đảm nhận, nam tài tử nhấn mạnh đây là vai diễn khó nhất mà anh từng đóng. Không chỉ phải tự mình thực hiện nhiều cảnh hành động khó, sao nam còn phải sử dụng lời thoại bằng tiếng Ý. Ảnh: Instagram.
Sự nghiệp Song Joong Ki lên như diều gặp gió sau khi chia tay Song Hye Kyo - ảnh 7
Có thể thấy rằng với màn “lột xác” đầy thành công nửa đầu năm 2021 đã cho khán giả thêm niềm tin vào ngày trở lại của nam tài tử điển trai tài năng của màn ảnh xứ Hàn sau hàng loạt ồn ào xoay quanh “vụ ly hôn thế kỉ”.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm