Văn hóa

Suzy làm nữ CEO trong phim mới?

Trong dự án mới lần này, Suzy sẽ vào vai một cô gái mạnh mẽ, mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc.

Suzy quý phái khác thường trên Vogue / Suzy và Irene cạnh tranh danh hiệu 'nữ thần mặt mộc' Kbiz

Dàn diễn viên chính thức của bộ phim Start Up.

Dàn diễn viên chính thức của bộ phim Start Up.

Thông tin về dàn diễn viên chính thức của bộ phim Start Up đã được nhà sản xuất công bố. Bộ phim xoay quanh câu chuyện trưởng thành của người trẻ, lấy bối cảnh lập nghiệp với ước mơ trở thành Steve Job tương lai của Seo Dal Mi (Suzy) tại Sandbox - nơi được mệnh danh là Thung Lũng Silicon của Hàn Quốc.

Trong phim Suzy sẽ vào vai Seo Dal Mi, người mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Cô không có nhiều tài năng nhưng luôn có một kế hoạch lớn cho riêng mình. Seo Dal Mi từng làm nhiều công việc bán thời gian và là một cô gái có nghị lực sống. Nhân vật này được đánh giá là phù hợp với hình ảnh đầy năng lượng của Suzy.

Nhân vật Nam Do San do Nam Joo Hyuk thủ vai. Đây là người sáng lập của Samsan Tech. Anh từng là niềm tự hào của gia đình vì là một thiên tài toán học nhưng trong một vài năm, anh chàng lại liên tiếp gặp thất bại trong kinh doanh. Với Seo Dal Mi, Joo Hyuk là mối tình đầu. Vì thế, anh chàng đã quyết định khởi nghiệp lại và bắt đầu chuyện tình với Seo Dal Mi.

Vai Han Ji Pyung do Kim Seon Ho thủ vai được đặc biệt gọi với biệt danh là Hồi giáo Gordan Ramsay. Cũng bắt đầu sự nghiệp với công ty khởi nghiệp nhằm mục đích trả nợ, Han Ji Pyung nổi bật với tính cách năng động và tài năng hơn bất kỳ ai hết. Trong mắt mọi người, Ji Pyung là người dễ thương nhưng thực tế anh chỉ dành sự dịu dàng của mình cho một người đặc biệt, đó là người đã giúp đỡ anh trong quá khứ.

 

Cuối cùng, Kang Han Na sẽ đảm nhận vai CEO Won In Jae. Cô gái có tất cả mọi thứ trong tay, từ nền tảng giáo dục bậc nhất đến ngoại hình xinh đẹp xuất chúng và tiền bạc. Thế nhưng Won In Jae lại bị chính cha mình vứt bỏ sau khi bị cho là không còn giá trị sử dụng, cô đã mạnh dạn tiến thân vào một công ty khởi nghiệp và dần chứng minh năng lực thực sự của mình.

"Năng lượng được phát ra từ các ngôi sao trẻ nổi tiếng Suzy, Nam Joo Hyuk, Kim Seon Ho và Kang Han Na là điều rất đặc biệt. Tất cả chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để có thể mang đến một bộ phim truyền hình phiêu lưu và đầy sức sống xung quanh câu chuyện của những người trẻ", đại diện nhà sản xuất chia sẻ về dự án phim

Start Up được dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm