Văn hóa

Tạ Đình Phong nói câu lạnh lùng này trước tin vợ cũ Trương Bá Chi sinh con cho bạn trai tỷ phú 65 tuổi

Những thông tin liên quan tới tin đồn Trương Bá Chi sinh con thứ 3 đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Hoa hậu H’hen Niê đầy tự tin khi lên đường tham dự Miss Universe 2018 / TGĐ Nguyễn Thế Kỷ: “VOV sẵn sàng tiếp nhận Hãng phim truyện Việt Nam“

Mới đây, truyền thông bất ngờ đăng tải hàng loạt thông tin liên quan tới tin đồn Trương Bá Chi đã bí mật sinh con tại một bệnh viện Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 25/11. Truyền thông Hong Kong đã chia sẻ hình ảnh mẹ của Trương Bá Chi xuất hiện tại bệnh viện. Ngay sau khi thấy phóng viên, mẹ Trương Bá Chi ngay lập tức tránh né và khẳng định đến bệnh viện khám bệnh.

Tạ Đình Phong nói gì trước tin vợ cũ Trương Bá Chi sinh con cho bạn trai tỷ phú 65 tuổi? - Ảnh 1.

Giữa thông tin sinh con, đại diện của Trương Bá Chi trả lời úp mở khiến nhiều người càng nghi ngờ. Ngay lập tức, truyền thông đã liên lạc với phía Tạ Đình Phong và Tạ Hiền.

Chồng cũ của Trương Bá Chi thông qua người đại diện của mình trả lời rằng: "No comment" (Không bình luận). Khi xuất hiện tại một sự kiện, Tạ Đình Phong bị vây quanh bởi các phóng viên, anh vẫn vui vẻ vẫy tay chào nhưng yêu cầu mọi người không chụp ảnh rồi nhanh chóng rời đi.

Tạ Đình Phong nói gì trước tin vợ cũ Trương Bá Chi sinh con cho bạn trai tỷ phú 65 tuổi? - Ảnh 2.

Còn về phía mình, bố chồng cũ của Trương Bá Chi - Tạ Hiền cho biết ông không biết gì về điều này.

Bên cạnh đó, truyền thông Hong Kong cũng bất ngờ đưa ra nghi vấn về danh tính bạn trai của Trương Bá Chi. Theo thông tin truyền thông Hong Kong chia sẻ thì cha của đứa trẻ chính là một tỷ phú 65 tuổi người Singapore. Mặc dù không tiết lộ danh tính nhưng được biết đây là một người đàn ông rất giàu có và phong độ.

Nguồn tin này cũng cho hay, bạn trai của Trương Bá Chi vô cùng chiều chuộng cô. Mối quan hệ của cả hai cũng được gia đình tích cực ủng hộ.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm