Văn hóa

Tạ Đình Phong từng nhảy từ tầng 6 xuống

Tạ Đình Phong được biết đến là một diễn viên thường tự mình thực hiện các cảnh quay mạo hiểm. Điều này đã được anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Góc khuất trong cuộc hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong / Tạ Đình Phong bị mắng 'không đoái hoài con'

Tạ Đình Phong là người cầu toàn, anh luôn làm việc chăm chỉ và hết mình khi tham gia bất cứ phim nào. Anh thậm chí được cho là khá cực đoan với mong muốn hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình. Chính vì thế, thương tích anh mang về cũng không ít.

Khi xem lại một trong những bộ phim hành động cũ của mình, Tạ Đình Phong chia sẻ: “Khi quay phim The Viral Factor, tôi đã phải nhảy từ tầng 6 của một tòa nhà xuống một chiếc xe tải. Tôi đã thực hành nó nhiều lần trước đó. Khi tôi nhảy cho cảnh quay thực sự, đó vẫn là một khoảnh khắc đáng sợ vì nếu tôi nhảy thiếu một vài inch, tôi sẽ bị gãy tay và chân".

"Tôi rất biết ơn vì tôi vẫn ở đây và khỏe mạnh" - Tạ Đình Phong nói thêm.

Tạ Đình Phong từng nhảy từ tầng 6 xuống - Ảnh 1.

Khung cảnh Tạ Đình Phong thực hiện cảnh mạo hiểm.

Tạ Đình Phong cũng lấy ví dụ một cảnh hành động mạo hiểm khác với câu chuyện hậu trường thú vị trong The Bullet Vanishes: “Khi tôi nhìn thấy có một đống thuốc nổ trên trường quay, tôi hơi hoảng sợ nhưng tôi muốn tiếp tục cố gắng, vì vậy tôi đã nắm lấy một trong những vũ khí bằng kim loại. Tuy nhiên, tôi không nghĩ vũ khí kim loại lại trở nên nóng bỏng đến vậy".

"Sau khi vụ nổ thứ 3 phát ra, tay tôi đã bỏng rát" - Tạ Đình Phong nói tiếp - "Nhưng khi tôi xem cảnh này trong buổi ra mắt phim, tôi cảm thấy rất hài lòng".

"Tuy nhiên, điều tiếp theo tôi nghe được từ khán giả là: Những cảnh này hiệu ứng CGI rất thật! Lúc đó tôi chỉ muốn quay lại để nói với họ: Này anh bạn, thực sự là tôi đã quay cảnh đó!".

Tạ Đình Phong từng nhảy từ tầng 6 xuống - Ảnh 2.

Cảnh quay khói lửa đáng nhớ của Tạ Đình Phong.

Sau khi chia sẻ những trải nghiệm khó khăn của mình, Tạ Đình Phong bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với nhiều thành viên đoàn phim và diễn viên đóng thế, những người đã liên tục đặt tính mạng của họ vào nguy hiểm.

 

"Tôi xin cảm ơn từng thành viên đoàn phim đã nỗ lực hết mình vì lợi ích của bộ phim" - Tạ Đình Phong nói.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm