Văn hóa

Tại sao Thích Tiểu Long - ngôi sao từng rất hot lại đột ngột biến mất?

Những tưởng Thích Tiểu Long sẽ tiếp tục được nhiều người biết đến, nhưng anh lại đột ngột biến mất không rõ lý do. Ngoại trừ những bộ phim võ hiệp kinh điển năm xưa, dường như bây giờ Thích Tiểu Long không còn chút ấn tượng nào với khán giả, sau từng ấy năm anh đã ở đâu.

Diệu Nhi: "Xin lỗi nếu ai nói mình đến Sao Nhập Ngũ để làm trò" / Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc áo cờ đỏ sao vàng, biểu cảm cực dễ thương

Thích Tiểu Long tên thật là Trần Tiểu Long, sinh năm 1988 tại Hà Nam, Trung Quốc. Thích Tiểu Long sinh ra trong gia đình võ thuật, ông nội và cha anh đều là cao thủ chùa Thiếu Lâm. Anh đã từng vô địch các cuộc thi võ thuật cấp quốc gia. Dưới môi trường gia đình như vậy, lên 2 tuổi, Thích Tiểu Long vào Thiếu Lâm Tự, trở thành đệ tử của các cư sĩ Thiếu Lâm.

Dần dần, nhờ chăm chỉ luyện tập lại vốn dĩ là "con nhà tông", anh trở nên tinh thông võ thuật Thiếu Lâm. Một lần Thích Tiểu Long đến Đài Loan cùng sư phụ để biểu diễn võ thuật, cậu bé 5 tuổi đã giành được sự yêu mến của nhiều người với những tuyệt kỹ kung fu của mình rồi nhanh chóng được một công ty ký hợp đồng. Kể từ đó, cuộc sống của Thích Tiểu Long thay đổi, anh bắt đầu nhận các bộ phim võ thuật và được hợp tác với các tên tuổi lớn như Lâm Chí Dĩnh, Ngô Mạnh Đạt, Lý Liên Kiệt...

Tại sao Thích Tiểu Long - người từng rất hot lại đột ngột biến mất? Tình hình hiện tại của anh thật bất ngờ 2

Thích Tiểu Long khi còn nhỏ.

Trong những bộ phim này, tuy chỉ là vai phụ nhưng Thích Tiểu Long lại đóng vai trò quan trọng, thường xuyên đẩy mạch phim lên cao trào, thu hút một lượng lớn người hâm mộ nhờ võ công siêu phàm và ngoại hình dễ thương. Những tưởng Thích Tiểu Long sẽ tiếp tục được nhiều người biết đến, nhưng anh lại đột ngột biến mất không rõ lý do. Ngoại trừ những bộ phim võ hiệp kinh điển năm xưa, dường như bây giờ Thích Tiểu Long không còn chút ấn tượng nào với khán giả, sau từng ấy năm anh đã ở đâu?

Tại sao Thích Tiểu Long - người từng rất hot lại đột ngột biến mất? Tình hình hiện tại của anh thật bất ngờ 0

Tại sao Thích Tiểu Long - người từng rất hot lại đột ngột biến mất? Tình hình hiện tại của anh thật bất ngờ 1

Được biết, để nâng cao kiến ​​thức cá nhân, Thích Tiểu Long không chọn đóng phim mà thay vào đó, anh đi du học Mỹ vào năm 2005. Anh không quay trở lại showbiz cho đến 4 năm sau đó, với sự giúp đỡ của "Diệp Vấn II". Bộ phim đã đánh dấu sự trở lại của Thích Tiểu Long, nhưng lúc này, vì đã lâu không đóng phim nên độ nổi tiếng của anh cũng giảm sút nên chẳng mấy ai chú ý đến một ngôi sao nhí từng lẫy lừng trên màn ảnh nhỏ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm