Văn hóa

Tái sử dụng từ She Was Pretty, Thư Ký Kim đến Itaewon Class, vòng cổ của Park Seo Joon thành hàng hot hit các shop online "ăn" theo

Nhờ công "lăng xê" miệt mài của Park Seo Joon mà đây đang là chiếc vòng cổ được nhiều người tìm kiếm.

Nghệ sĩ Hàn bị đuổi khỏi Hiệp hội nghệ thuật quốc gia vì trái lệnh cách ly / Nhan sắc trẻ trung của Kim Tae Hee ở tuổi 40

Là diễn viên nổi tiếng nhưng Park Seo Joon mới đây vừa bị dân tình "bóc" tính ki bo khi có một chiếc vòng cổ được anh tái sử dụng đến 3 bộ phim liền. Từ She Was Pretty, Thư Ký Kim đến Itaewon Class – mỗi phim Park Seo Joon lại đóng vai khác biệt nhưng chỉ riêng chiếc vòng cổ anh đem tặng người thương thì không thay đổi.

Tái sử dụng từ She Was Pretty, Thư Ký Kim đến Iteawon Class; vòng cổ của Park Seo Joon thành hàng hot hit các shop online "ăn" theo - Ảnh 1.

Đóng vai khác nhau nhưng lần nào Park Seo Joon cũng tặng người thương vòng giống nhau.

Tái sử dụng từ She Was Pretty, Thư Ký Kim đến Iteawon Class; vòng cổ của Park Seo Joon thành hàng hot hit các shop online "ăn" theo - Ảnh 2.

Chiếc vòng được anh chàng tái sử dụng từ She Was Pretty đến Thư Ký Kim Sao Thế.

Tái sử dụng từ She Was Pretty, Thư Ký Kim đến Iteawon Class; vòng cổ của Park Seo Joon thành hàng hot hit các shop online "ăn" theo - Ảnh 3.

Rồi đến cả Itaewon Class mới đây.

Nhưng cũng may vì cả 3 phim đều hot, cả 3 phim Park Seo Joon đều ghi được cảm tình với khán giả nên anh cũng không bị dân tình "ném đá" vì tính ki bo. Ngoài ra, nhiều người cũng nhanh trí biện hộ cho anh rằng: 3 chiếc vòng tuy hao hao giống nhau nhưng kích thước khác biệt nên giá cả cũng khác hoàn toàn.

Tái sử dụng từ She Was Pretty, Thư Ký Kim đến Iteawon Class; vòng cổ của Park Seo Joon thành hàng hot hit các shop online "ăn" theo - Ảnh 4.

Vòng Park Seo Joon tặng người thương trong phim tuy hao hao giống nhau nhưng có kích thước và giá cả khác biệt. Có chiếc 56 triệu, có chiếc 110 triệu.

Dù sao thì lại nhờ công lăng xê miệt mài của Park Seo Joon mà chiếc vòng này còn thành item hot hit được bao người thi nhau tìm mua. Các shop bán hàng online, từ hàng order cho đến hàng mỹ ký, hàng bạc đều thi nhau cho ra những thiết kế hao hao ăn theo sự nổi tiếng của các nhân vật trong phim.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm