Văn hóa

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59

Hình ảnh Mã Cảnh Đào hát tại trung tâm thương mại, ngoại hình phát tướng, già dặn khiến nhiều khán giả không nhận ra.

Hôn nhân giản dị nhưng bền chặt của NSND Hồng Vân và chồng tài tử kém 3 tuổi / Tài tử '5 anh em siêu nhân' bán biệt thự 5 triệu USD

Trang Sohu gần đây đã đăng tải hình ảnh Mã Cảnh Đào đang biểu diễn tại một trung tâm thương mại ở tại Trung Quốc. Màn trình diễn của tài tử đình đám một thời không có nhiều người quan tâm, chỉ có ít người nán lại xin chụp ảnh cùng “Trương Vô Kỵ”.

Trong loạt ảnh mới nhất, Mã Cảnh Đào khiến nhiều người không nhận ra. Ngoại hình nam diễn viên phát tướng, không còn giữ được nét phong độ, điển trai như thời trai tráng.

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 1

Mã Cảnh Đào đi hát tại trung tâm thương mại

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 2

Ngoại hình hiện tại của tài tử đình đám một thời khiến nhiều khán giả ngạc nhiên

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 3

Từng là cái tên đình đám của được yêu mến của điện ảnh Hoa ngữ, Mã Cảnh Đào ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm kiếm hiệp kinh điển như Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ đóng cùng Phạm Văn Phương, Trương Vô Kỵ bản Ỷ thiên đồ long ký 1994 (hợp tác với Châu Hải My, Diệp Đồng), Đinh Dẫn phim Thục sơn kỳ hiệp. Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1962 còn xuất hiện trong nhiều phim tình cảm như Mai hoa lạc, Ngọn cỏ ven sông.

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 4

Mã Cảnh Đào thời trẻ

Tài tử đình đám Mã Cảnh Đào chật vật kiếm sống ở tuổi 59 ảnh 5

Vài năm trở lại đây, Mã Cảnh Đào không nhận được nhiều lời mời đóng phim. Anh duy trì cuộc sống bằng cách nhận lời hát hội chợ, biểu diễn tại trung tâm thương mại. Về đời tư, nam diễn viên trải qua hai cuộc hôn nhân nhưng đều nhanh chóng tan vỡ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm