Văn hóa

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận

Nhiều năm qua đi, Châu Tấn - Lý Á Bằng và Vương Phi đều đi tìm cho mình câu hỏi, rồi ai sẽ là người hạnh phúc nhất.

Việt Trinh gây sốt: Nhan sắc "lão hóa ngược" là có thật / Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây - Hello Summer 2019

Tình yêu trong showbiz là gì? Là chẳng có điều gì mãi mãi, là hôm nay mới là cặp đôi đẹp nhất, ngày mai lại là nỗi tiếc nuối lớn nhất cuộc đời. Là ngày hôm nay tay trong tay với người này, ngày mai đã là người cũ.

Suy cho cùng, tình yêu chốn nào cũng vậy. Chẳng có điều gì cam kết hai người gặp nhau, yêu nhau rồi sẽ bên nhau mãi mãi. Có chăng điều vĩnh viễn trong tình yêu thuộc về khoảnh khắc mà họ trải qua chứ không phải nằm ở năm tháng dài đằng đẵng bên nhau.

Vì lẽ đó, người ta sống chết yêu ở năm tháng nào đó, người từng nói với ta lời yêu vĩnh viễn ngày mai lại có thể nắm tay người khác bắt đầu một cuộc tình mới.

Có lẽ vì vậy, trong showbiz có vô vàn tam giác tình yêu tồn tại với vòng luẩn quẩn người mới của người này là người cũ của người khác.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 1.

Tình yêu của Châu Tấn - Lý Á Bằng và Vương Phi chính là một câu chuyện tình rối rắm trong cái vũ trụ tình yêu của Cbiz như vậy.

Tình yêu 5 năm của Châu Tấn - Lý Á Bằng lại không bằng một nụ cười của Vương Phi

Châu Tấn và Lý Á Bằng nên duyên sau khi Anh hùng xạ điêulên sóng.Để yêu Lý Á Bằng, Châu Tấn chấp nhận mang danh là người thứ ba xen vào chuyện tình của nam diễn viên và Cù Dĩnh. May mắn thay, vì người hâm mộ quá yêu cặp đôi Hoàng Dung - Quách Tĩnh nên vẫn dành lời chúc phúc cho cô.

Châu Tấn của những năm tháng ấy như đóa mẫu đơn tài sắc, nở rộ rực rỡ khi gặp được người đàn ông mà cô yêu say đắm. Châu Tấn yêu điên cuồng, yêu như chưa từng yêu, yêu như thể tình yêu là máu thịt của chính mình.

Mỗi lần nhắc đến Lý Á Bằng, đôi mắt của Châu Tấn không khỏi ánh lên niềm hạnh phúc. "Lý Á Bằng là người đàn ông có trách nhiệm. Cô gái nào được làm vợ anh ấy sẽ rất hạnh phúc", "Lý Á Bằng đáp ứng mọi khao khát của tôi về một người đàn ông"...

Ngày ấy, Châu Tấn cứ mơ mộng về một ngày được khoác áo cô dâu, nắm tay Lý Á Bằng bước vào lễ đường và trở thành người phụ nữ duy nhất của cuộc đời anh.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 2.

Ngày ấy Lý Á Bằng từng nói rằng Châu Tấn là người phụ nữ mà anh tìm kiếm còn với Châu Tấn, anh chính là bờ vai vững chãi nhất để cô dựa vào.

5 năm Châu Tấn và Lý Á Bằng bên nhau người ta chờ đợi một đám cưới ngập tràn sắc hoa như nàng Hoàng Dung nhỏ bé mong ngóng.

Nhưng rồi... những câu chuyện về lễ cưới lộng lẫy ánh sáng, ngập tràn trong hoa tươi cũng vỡ tan như lời thề trước cơn bão vậy.

Sau cùng, 5 năm thề non hẹn biển, 5 năm chờ đợi, 5 năm hi sinh, 5 năm tình yêu của Châu Tấn cũng không bằng nụ cười của Vương Phi - người đàn bà từng đi qua cánh cửa hôn nhân 1 lần.

Sự chín chắn, nét quyến rũ của một người đàn bà từng trải đã mang trái tim Lý Á Bằng đi xa khỏi Châu Tấn. Và cuối cùng, một lời chia tay được nói ra, một người phụ nữ ôm lấy trái tim mình sau những tổn thương.

Nhìn người đàn ông mình từng nghĩ là cả cuộc đời nắm tay người phụ nữ khác, rồi kết hôn rồi xây mộng gia đình đối với Châu Tấn như những vết dao cứ xoáy sâu hết lần này đến lần khác. Cô cứ như kẻ say,chuếnh choáng tìm lối đi cho cuộc tình của chính mình.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 3.

Khi Châu Tấn ôm gối khóc từ ngày này sang ngày khác là lúc tình yêu của Vương Phi và Lý Á Bằng thăng hoa hơn bao giờ hết, họ nên duyên và có với nhau một cô con gái - kết tinh tình yêu của cả hai.

Châu Tấn từng nói rằng cô là kẻ thua cuộc trong tình yêu của chính mình khi bị người đàn ông mình yêu phụ bạc. Nhưng rốt cuộc, trong cuộc tình của 3 người, chẳng có ai là kẻ chiến thắng,

Cái kết nào cho người ở lại, kẻ ra đi

Lý Á Bằng từng phụ tình Cù Dĩnh, phụ tình Châu Tấn để mong một đời yêu đương nồng cháy bên Vương Phi. Thế nhưng, cái kết cuối cùng của kẻ phụ tình cũng chẳng hề dễ dàng.

Sau 8 năm chung sống, cặp sao chính thức ký giấy ly dị. Một trang blog Trung Quốc từng chia sẻ trong lá thư níu kéo vợ của Lý Á Bằng, Vương Phi là người chủ động chấm dứt cuộc hôn nhân.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 4.

Trong suốt nhiều năm tháng dài đằng đằng, Lý Á Bằng phải đón nhận chuyện Vương Phi nói lời kết thúc với cuộc hôn nhân, trở về bên cạnh Tạ Đình Phong - mối tình khắc cốt ghi tâm của cô. Cay đắng hơn, việc Vương Phi quay lại với Tạ Đình Phong biến Lý Á Bằng thành người đàn ông thất bại, như một kẻ thay thế trong chuỗi tình yêu của Vương Phi mà thôi.

Phụ tình rồi bị tình phụ, nó như "quả báo" dành cho Lý Á Bằng người đàn ông đã từ bỏ ra đi trong cuộc tình của Châu Tấn.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 5.

Còn Châu Tấn, người con gái ở lại, loay hoay mãi trong chuyện tình thời trẻ cũng quyết định nên duyên vợ chồng. Ấy vậy nhưng, cuộc tình ấy vẫn mãi là chủ đề hư hư thực thực mà không ai có thể nắm bắt được.

Hiện tại, Châu Tấn còn bên người đàn ông ấy hay không, họ còn là vợ chồng hay không chẳng ai hay biết được. Cũng có thể, họ đã chọn cho mình một con đường nhưng chỉ đơn giản là không còn đi cùng nhau.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 6.

Và rồi điều kỳ lạ nhất đó chính là, người ta thấy nụ cười của Châu Tấn bên cạnh một người con gái mang tên Đậu Tĩnh Đồng - con gái riêng của Vương Phi. Người ta còn nói rằng Vương Phi chắc hẳn là "nghiệt duyên" trong cuộc đời Châu Tấn. Ít ai biết rằng, người đàn ông đầu tiên mà Châu Tấn yêu lại chính làĐậu Bằng - em trai Đậu Duy (chồng cũ Vương Phi). Cái mối "duyên đậm sâu" của Châu Tấn và Vương Phi có lẽ là điều mà cả hai chẳng bao giờ mong muốn.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 7.

Những đồn thổi về tình yêu đồng tính bắt đầu xuất hiện khi Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng bên nhau không rời từ đón năm mới, sinh nhật, du lịch cùng nhau. Năm tháng chảy trôi, Châu Tấn cũng chẳng buồn giải thích điều gì, cũng chẳng ai biết rốt cuộc mối quan hệ của cả hai là như thế nào, chỉ biết rằng nụ cười của Châu Tấn bên cạnh người con gái ấy là chân thật.

Rồi thời gian qua đi, Châu Tấn và Tĩnh Đồng cũng không còn xuất hiện bên nhau, người ta lại không còn được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của đóa mẫu đơn rực rỡ.

Còn Vương Phi - người phụ nữ tưởng chừng lúc nào cũng được yêu, lúc nào cũng được theo đuổi cũng chẳng sung sướng gì nhiều trong chuyện tình với Tạ Đình Phong.

Tam giác tình yêu Châu Tấn - Lý Á Bằng - Vương Phi: Người quay gót ra đi cũng chẳng bình yên, kẻ ở lại chênh vênh giữa yêu đương thù hận  - Ảnh 8.

Đến với tình yêu của cuộc đời, Vương Phi chấp nhận trở thành người đàn bà tồi tệ, bỏ chồng, bỏ con, chấp nhận vô vàn lời mắng chửi của thiên hạ. Suy cho cùng, rốt cuộc Châu Tấn, Lý Á Bằng, Vương Phi... ai là người hạnh phúc trong vòng luẩn quẩn tình yêu của mình.

Có lẽ, bản thân họ cũng chẳng thể nào đi tìm cho mình được câu trả lời bởi dẫu sao, tình yêu đó, nụ cười ấy không hề giả dối, có điều nó cũng chỉ nằm ở thời điểm đó mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC