Văn hóa

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ đón khi về nước

Manhunt Ngọc Tình, Siêu mẫu Quốc tế Khả Trang cùng dàn mỹ nam, mỹ nữ đã đón Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo về nước.

Xinh đẹp, nóng bỏng 'vượt mặt' chị chính là ba cô em gái của Mai Phương Thúy, Nhã Phương, Angela Phương Trinh / Tiết lộ những nghệ sĩ Việt có duyên với ngành Y

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ đón khi về nước - 1

Tân Nam vương Quốc tế - Trịnh Bảo, đã đáp chuyến bay từ Phillipines về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc hành trình thi Mister International 2019. Anh xuất hiện rạng rỡ trong bộ vest kẻ xanh lịch lãm, đầy thu hút.

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ đón khi về nước - 2

Trịnh Bảo phải chọn chuyến bay đêm bởi cho đến sát giờ về nước, anh vẫn phải tham gia hàng loạt các hoạt động, trả lời phỏng vấn truyền thông trong vai trò mới sau cuộc thi. Nôn nao được về nước sớm sau cả chục ngày căng thẳng dự thi, nên Trịnh Bảo quyết định bay chuyến đêm trở về.

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ đón khi về nước - 3

Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và Quán quân siêu mẫu Quốc tế 2018 cũng có mặt trong đoàn đón Nam vương Trịnh Bảo trở về. Nam vương Manhunt Ngọc Tình là CEO của dự án Ngôi sao danh vọng - đơn vị nắm bản quyền đưa Trịnh Bảo đi thi. Anh cũng là người đã động viên và tham gia đào tạo, huấn luyện Trịnh Bảo những kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu quốc tế suốt thời gian qua.

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ đón khi về nước - 4

Cùng đón Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo còn có: Nguyễn Hùng Cường - Á Quân 2 Việt Nam FitnessModel 2017, Nguyễn Hải Yến - Hoa Khôi Nam Bộ 2017, Đặng Thanh Ngân - Á hậu Đại Dương 2017, Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018 Lê Thị Kiều Nhung, , HLV Nguyễn Duy Hải,...

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ đón khi về nước - 5

Tân nam vương Quốc tế Trịnh Bảo nói: “Thực sự khi còn trên máy bay, tôi thấm mệt, chỉ ước sẽ được ngủ bù thật nhiều sau những ngày căng thẳng và một ngày hoạt động kín lịch từ sáng sớm cho tới khi lên máy bay, nhưng tôi đã rất bất ngờ và hạnh phúc, quên hết cả mệt mỏi khi được mọi người vất vả ra đón lúc nửa đêm thế này”.

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ đón khi về nước - 6

Đặc biệt, Trịnh Bảo chia sẻ, anh rất phấn chấn vì chiến thắng của anh đã được bạn bè quốc tế cùng nhau chúc mừng nồng nhiệt, những tình cảm của bạn bè tham dự cuộc thi khiến anh không bao giờ quên, đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

 

Một số khán giả ở sân bay đã nhận ra Trịnh Bảo và tới xin chụp hình lưu niệm cùng tân Nam vương Quốc tế. Trịnh Bảo cho biết, anh rất xúc động khi nhận được sự chúc mừng của đông đảo khán giả Việt Nam sau chiến thắng. Đó là động lực rất lớn để anh hoàn thành tốt vai trò mới, đem hình ảnh đẹp của Việt Nam giới thiệu trong các sự kiện, hoạt động quốc tế.

Trước đó, trong đêm chung kết, khi Trịnh Bảo được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi, các thí sinh khác đã ào tới cùng nhảy chúc mừng, và bất ngờ tung bổng anh lên không trung.

Đây là một trong những hình ảnh rất hiếm có ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế, thể hiện việc Trịnh Bảo trở thành Nam vương hết sức thuyết phục.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm