Văn hóa

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới

Hai mỹ nhân Hoa ngữ Lưu Diệc Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba gây “sốt” trong thời gian gần đây vì tạo hình xinh đẹp trong loạt phim cổ trang mới.

Giàu có, nổi tiếng nhưng Lưu Diệc Phi xài một món đồ đến gần 20 năm vẫn chưa chịu bỏ / U40 tuổi rồi mà 'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi vẫn trung thành với cách tạo dáng chụp ảnh thời bé

Tạo hình dị vực (trang phục dân tộc) mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Lý Trường Ca trong bộ phim Trường Ca Hành gây “sốt” khắp mạng xã hội.

Với phụ kiện như vòng, trâm, mạng che mặt, dung mạo của nữ diễn viên trở nên mỹ miều, quyến rũ hơn bội phần.

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 1

Tạo hình dị vực của "mỹ nhân Tân Cương" gây mê đắm

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 2

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 3

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 4

Trước đó, ở những tập đầu, sự thiếu sáng tạo của stylist dành cho “mỹ nhân Tân Cương” bị “ném đá” vì quá kém sắc. Khán giả cho rằng, Nhiệt Ba không hợp với kiểu tóc mái xõa ngang hai má, lộ quầng mắt, khuôn mặt dài, trông già dặn thiếu sức sống. Trang phục cũng để lộ khuyết điểm, thậm chí còn không nổi bật bằng nhân vật phụ do Triệu Lộ Tư thủ vai.

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 5

Dù nổi tiếng xinh đẹp nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nhiều lần bị chê kén với hình tượng cổ trang vì gương mặt sắc nét, đậm chất hiện đại. Dù vậy, không thể phủ nhận trong những lần khoác lên mình trang phục dân tộc, cô đều đẹp kinh diễm động lòng người.

Cộng đồng mạng đánh giá về tạo hình trong tác phẩm mới của Nhiệt Ba: “Không bàn về diễn xuất thì nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thì không cần phải bàn cãi rồi, công nhận tạo hình này đẹp thật. Đúng với câu "Mỹ nữ Tân Cương", “Lụa đẹp vì người. Mặc giáp trông đậm chất nữ tướng, tạo hình dị vực đẹp động lòng”, “Đúng kiểu mỹ nữ dị vực, có nét tây tây mà quyến rũ”,…

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 6

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi gần đây cũng gây “sốt xình xịch” với tạo hình xinh đẹp trong phim cổ trang "Mộng hoa lục", đóng cặp diễn viên Trần Hiểu.

Dù tạo hình đơn giản nhưng nữ diễn viên vẫn được khán giả hết lời khen ngợi. “Quả không hổ danh thần tiên tỷ tỷ”, một người để lại bình luận.

 

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 7

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 8

Dự án truyền hình “Mộng hoa lục” quy tụ hai ngôi sao Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu. Đặc biệt, Trần Hiểu từng thủ vai Dương Quá Thần Điêu Đại Hiệp năm 2014 thì Lưu Diệc Phi lại vào vai Tiểu Long Nữ bản Thần Điêu Đại Hiệp năm 2006.

Bộ phim chuyển thể từ vở kịch Triệu Phán Nhi phong nguyệt cứu phong trần của Quan Hán Khanh. Phim kể về Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi thủ vai) chủ một quán trà tại Hàng Châu và hành trình gây dựng sự nghiệp của nàng thời nhà Tống. Nàng bị hôn phu Âu Dương Húc từ hôn nên quyết tâm lên kinh thành đòi lại công bằng cho bản thân.

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 9

Tạo hình đẹp kinh diễm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Diệc Phi trong phim cổ trang mới ảnh 10
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm