Văn hóa

Táo Y Tế Vân Dung bị phát hiện viết chi chít lời thoại Táo Quân 2021 lên lòng bàn tay

Có vẻ như Táo Y Tế Vân Dung chưa thuộc thoại và lòng bàn tay chi chít chữ của cô đã không thoát khỏi đôi mắt soi cú vọ của cộng đồng mạng khi xem Táo Quân 2021.

Vân Dung tiết lộ con trai theo nghề của mẹ / Gọi Vân Dung là "cá rô", Xuân Bắc còn tiết lộ từng được tỏ tình hai lần

Đêm 30 Tết (ngày 11/2 dương lịch), chương trình được mong đợi nhất là Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2021 đã chính thức diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của khán giả cả nước.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc như Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung… đã cống hiến những phút giây giải trí cho mọi người bằng góc nhìn hài hước, châm biếm trước những trào lưu giới trẻ hay những vấn đề nổi cộm trong xã hội suốt 1 năm qua.

Vẫn như mọi năm, nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm vai Táo Y Tế và nhập vai vô cùng xuất sắc. Tuy vậy, cô đã để trót lọt sơ hở khi ghi chữ chi chít lên bàn tay. Một khán giả tinh mắt đã kịp chụp màn hình và chia sẻ lên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Chi tiết này lập tức thu hút được sự quan tâm, bàn tán của cộng đồng mạng.

Táo y tế Vân Dung 0

Dân mạng phát hiện Vân Dung viết chữ chi chít trên tay khi đảm nhận vai Táo Y Tế trong Táo Quân 2021.

Cư dân mạng không khỏi bật cười trước trình soi đỉnh cao của khán giả trên, đồng thời còn hết lòng khen ngợi tinh thần vì nghệ thuật của dàn nghệ sĩ: "Dễ thương! Thế mới thấy dàn nghệ sĩ hết lòng như thế nào", một người bình luận. Có người còn hài hước: "Chắc muốn quay lại tuổi học trò ấy mà", "Quả phao mà biết bao thế hệ học sinh sử dụng mỗi lần vào phòng thi", "Bài cũ nhưng rất hiệu quả"…

Trên trang cá nhân, NS Vân Dung cũng đăng ảnh đang viết lên tay và chia sẻ hài hước: "Xem nào, để đếm xem hứng mưa lì xì được bao nhiều tiền rồi nào. Cả nhà gom được bao nhiêu lì xì rồi thì cùng khoe em Tế với nhé!".

Táo y tế Vân Dung 0

NS Vân Dung cũng hé lộ hình ảnh ngồi viết chữ lên tay trong hậu trường Táo Quân 2021.

Táo y tế Vân Dung 1

Táo y tế Vân Dung 2

Hình ảnh của Táo Y Tế trong chương trình Gặp nhau cuối năm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm