Văn hóa

Taylor Swift và Katy Perry vẫn không thân thiết dù đã làm hòa

Mặc dù cả hai đã không còn là “kẻ thù” nhưng Katy Perry và Taylor Swift vẫn không thể quay trở lại làm bạn thân như trước.

Hóa ra đây là bí quyết giữ ngoại hình chuẩn suốt 4 thập kỷ của Lưu Đức Hoa / Cúc Tịnh Y gây xôn xao khi xuất hiện với chân gầy guộc

Sau khi Katy Perry xuất hiện trong MV You Need To Calm Down của Taylor Swift vào tháng 6/2019, cả thế giới đã vỡ òa trước thông tin 2 nữ ca sĩ đã làm hòa, bỏ qua mọi hiềm khích trước đây. Nhiều người kì vọng cả hai sẽ quay trở lại thân thiết hơn, tuy nhiên, thông tin này đã bị Katy phủ nhận.

Taylor Swift và Katy Perry.
Taylor Swift và Katy Perry.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Stellar, giọng ca Roar đã có những chia sẻ về tình bạn giữa mình và Taylor Swift: "Chúng tôi không thực sự thân thiết trở lại, lí do là vì lịch trình của cả hai quá bận rộn. Tuy vậy, chúng tôi vẫn nhắn tin cho nhau".

"Việc xuất hiện trong MV của Taylor cũng điều khá khó khăn cho tôi. Tuy nhiên, tôi tin rằng đó là điều cần làm. Tha thứ là một điều quan trọng, đặc biệt là khi tha thứ cho kẻ thù, thế nhưng một khi bạn có thể tha thứ, điều đó sẽ thật tuyệt vời. Đó là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải", nữ ca sĩ cho biết thêm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm