Văn hóa

Thái Từ Khôn vẫn đẹp xuất sắc trong ảnh chụp vội bởi người qua đường

Thái Từ Khôn trước giờ vẫn luôn đẹp trai qua ống kính truyền thông, nhưng thật không ngờ đến ảnh chụp vội cũng xuất sắc.

Khám phá biệt danh của sao Hoa ngữ: Từ 'Mỹ nhân bán bưởi' cho đến 'Thánh nữ xuyên không' / Mối quan hệ của sao Hoa ngữ với con cái sau khi ly hôn: Tạ Đình Phong bị chính con ruột ruồng bỏ, Dương Mịch có thực sự là người mẹ tốt?

Thái Từ Khôn vẫn đẹp xuất sắc trong ảnh chụp vội bởi người qua đường - Ảnh 1

Ngày 9/7, một cư dân mạng khoeảnh vô tình bắt gặpThái Từ Khônđi chơi với bạn tại một khu phố.Nam ca sĩăn vận đơn giản,đeo khẩu trang che gần hết gương mặt, mặc dù vậyvẻ điểntraivẫn được khen chẳng hề thuyên giảm.Thậm chí người qua đường vẫn có thểdễ dàng nhận ra nam thần Cbiz.

Thái Từ Khôn vẫn đẹp xuất sắc trong ảnh chụp vội bởi người qua đường - Ảnh 2

Ống kính "team qua đường"cũng chẳng thể nào "dìm" được dung mạonam ca sĩ. Hình ảnh chân thật cũng chứng minhThái Từ Khônsở hữuđôi chân dài cực phẩm không cần photoshop.

Thái Từ Khôn vẫn đẹp xuất sắc trong ảnh chụp vội bởi người qua đường - Ảnh 3

Thái Từ Khôn từng tham gia vào nhiều show thực tế, như "Tiến lên nào, thiếu niên" (2012) của đài Hồ Nam. Đây cũng là chương trình đánh dấu chặng đường bước vào giớigiải trícủa nam ca sĩ.

Thái Từ Khôn vẫn đẹp xuất sắc trong ảnh chụp vội bởi người qua đường - Ảnh 4

Thái Từ Khôn thựcsự được biết đến rộng rãi vào năm 2018khitham gia chường trìnhIdol Producer. Anhxuất sắc giành được số phiếu kỷ lục và trở thành center kiêm nhóm trưởngnhóm nhạc mớiNine Percent(hiện nhóm đã giải tán), giúp nam ca sĩ thành danh sau một đêm.

 

Thái Từ Khôn vẫn đẹp xuất sắc trong ảnh chụp vội bởi người qua đường - Ảnh 5

Thái Từ Khôn được đánh giá là thần tượng tài năng toàn diện khi có thể "cân" cả hát, rap và nhảymột cách xuất sắc. Anh từng vướng scandal làm giả số liệu, tăng độ hot. Nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân, anh ngày càng chứng minh được năng lực và sức hút của mình.

Thái Từ Khôn vẫn đẹp xuất sắc trong ảnh chụp vội bởi người qua đường - Ảnh 6

Vừa qua, Thái Từ Khôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả với vai trò huấn luyện viêntrong chương trìnhThanh xuân có bạn 2. Anh không chỉ gây ấn tượng bằng sự chuyên nghiệp, mà còn khiến người xem đổ ầm ầm với tính cách ấm áp và những cử chỉ ân cần, quan tâm người khác.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm