Văn hóa

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên mất vị trí Center vì scandal, La Nhất Châu được đôn lên hạng No.1?

Dư Cảnh Thiên nhiều khả năng không được debut với vị trí Center ở Thanh xuân có bạn 3.

Hình ảnh Nam Em đầu bù tóc rối, ngồi bệt ăn uống khác hẳn hình tượng mỹ nhân thường thấy / Con gái Đoan Trang mới 7 tuổi nhưng thần thái cực đỉnh, mỉm cười nhẹ 1 phát đã giật luôn spotlight của cả mẹ lẫn bố

Những rắc rối quanh Dư Cảnh Thiên và chương trình Thanh xuân có bạn 3 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây cư dân mạng lại lôi ra bằng chứng Dư Cảnh Thiên có 2 quốc tịch.

Trước đó, Dư Cảnh Thiên nhận nhiều phản hồi tiêu cực vì bố mẹ của thực tập sinh này vướng nghi án kinh doanh bất hợp pháp. Gia đình Dư Cảnh Thiên bị đồn là mở tiệm KTV (tiệm karaoke) có dính dáng với ma túy và mại dâm. Đến sáng 2/5, thông tin Dư Cảnh Thiên mang 2 quốc tịch lại xuất hiện, đồng thời đẩy làn sóng chỉ trích lên cao hơn.

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên mất vị trí Center vì scandal, La Nhất Châu được đôn lên hạng No.1?  - Ảnh 2.

Dư Cảnh Thiên.

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên mất vị trí Center vì scandal, La Nhất Châu được đôn lên hạng No.1?  - Ảnh 3.

Hiện tại, các bình luận trên Weibo chính thức của Thanh xuân có bạn 3 đều có cùng nội dung là mong Dư Cảnh Thiên rời khỏi chương trình. Netizen không chấp nhận được chuyện thực tập sinh có gia thế "không sạch sẽ" trở thành thành viên trong nhóm nhạc thần tượng. Nếu Dư Cảnh Thiên thực sự debut với vị trí Center thì bao nhiêu khán giả sẽ noi theo "hình tượng xấu" từ anh chàng này?

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên mất vị trí Center vì scandal, La Nhất Châu được đôn lên hạng No.1?  - Ảnh 4.

Thanh xuân có bạn 3: Dư Cảnh Thiên mất vị trí Center vì scandal, La Nhất Châu được đôn lên hạng No.1?  - Ảnh 5.

La Nhất Châu.

Dẫu vậy, các blogger giải trí lại đồng loạt đăng tải thông tin rằng Dư Cảnh Thiên không rời khỏi show Thanh xuân có bạn 3 nhưng vị trí debut sẽ có sự thay đổi. Cụ thể, Dư Cảnh Thiên không thể debut với vị trí Center nữa mà sẽ debut với vị trí từ hạng 2 trở xuống.

 

Ngoài ra, cũng có nguồn tin cho rằng thực tập sinh La Nhất Châu sẽ thay Dư Cảnh Thiên làm Center. Dù La Nhất Châu có tài năng nhưng so về fan thì không bằng Dư Cảnh Thiên. Nếu tin đồn này trở thành sự thật thì chẳng phải La Nhất Châu đã hưởng lợi rất lớn từ scancal của Dư Cảnh Thiên hay sao?

Thanh xuân có bạn 3 là chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nam từ những viên ngọc thô. Các thực tập sinh tham gia chương trình sẽ được học tập, trau dồi về giọng hát lẫn vũ đạo thông qua sự hướng dẫn của các Mentor. Việc thực tập sinh được đi tiếp hay ở lại đều phụ thuộc vào lượng bình chọn từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm